[Asia Minor Oceania Qualifier] Grayhound lên ngôi vô địch

(Fun88 Esports) Grayhound có màn lội ngược dòng đánh bại AVANT 2-1 trong trận chung kết. Đội tuyển này chính thức giành một vị trí ở khu vực châu Á.

 

Đôi nét về giải đấu

Vòng loại châu Đại Dương đã chính thức khép lại sau những ngày thi đấu căng thẳng. Giải đấu này sẽ lựa chọn ra hai đội tuyển xuất sắc nhất để đến với vòng loại châu Á. Tám đội tuyển đã khởi tranh vào ngày 1 tháng 6 để giành cho mình một vị trí đại diện khu vực này.

Cuộc đối đầu của hai đội tuyển đến từ Austrailia

Team AVANT đã có hành trình đến trận chung kết một cách khá dễ dàng. Đội tuyển này đã đánh bại madlikewizards trong vòng loại mở với tỷ số 2-0.

Kết quả hình ảnh cho AVANT gaming csgo

Tiếp đó, AVANT đối đầu với ORDER trong một trận đấu khá căng thẳng. Tuy nhiên với sự xuất sắc đến từ Euan “sterling” Moore, AVANT đã có chiến thắng 2-1 trước ORDER.

Ground Zero là đối thủ cản bước cuối cùng cũng dễ dàng bị AVANT đánh bại với tỷ số tuyệt đối trong màn tái đấu. Team AVANT đánh bại cả 3 đối thủ để đối đầu với Grayhound.

Đối thủ của AVANT trong trận chung kết cũng thể hiện một phong độ rất ấn tượng. Grayhound không gặp một khó khăn nào khi đến trận đấu cuối cùng. Đội tuyển này đánh bại PC419 dễ dàng với tỷ số cách biệt 2-0.

Kết quả hình ảnh cho grayhound gaming csgo

 

Họ cũng có chiến áp đảo trước đội tuyển Genuine trong đấu cuối của vòng bảng với tỷ số 2-0. Malta cùng những người đồng đội đến từ Grayhound bước vào trận chung kết với sức mạnh vượt trội.

Diễn biến trận chung kết

Nuke là bản đồ được Grayhound lựa chọn cho game 1 của trận chung kết. AVANT nhanh chóng có sự nhập cuộc nhanh. Đội tuyển này áp đặt lối chơi lên trận đấu với ngẫu hứng đến từ sterling.

Thế trận áp đặt của AVANT trong ván đấu mở màn

AVANT thi đấu ấn tượng và có cho mình 9 chiến thắng trong 15 round. DickStacy cùng các đồng đội dù đã cố gắng cũng đành nhìn đối thủ của họ kết thúc hiêp 1 với tỷ số 9-6.

Bước sang hiệp 2, AVANT gia tăng cách biệt và kết thúc luôn trận đấu mở màn trận chung kết với tỷ số 16-10.

Grayhound có màn lội ngược dòng ấn tượng

Với lợi thế dẫn trước 1-0, AVANT pick cho mình map Mirage. Vẫn lối chơi áp đảo quen thuộc, AVANT nhanh chóng có sự khởi đầu tốt. Tuy nhiên lần này các tuyển thủ đến từ Grayhound có sự đáp trả đích đáng.

Lần lượt là sico rồi malta liên tục thi đấu xuất sắc phá thế trận áp đảo của AVANT. Bộ đôi này đã đưa về chút lợi thế cho Grayhound khi dẫn trước 9-6 khi kết thúc hiệp 1.

Euan “sterling” Moore đã khiến cho Grayhound chút nữa phải trả giá đắt. Grayhound đã may mắn khi game 1 kết thúc với tỷ số 16-14. Một tỷ số sát nút đã đưa hai đội tuyển về vạch xuất phát.

Malta cùng các đồng đội ở Grayhound đã có tấm vé chính thức

Grayhound hoàn thành cuộc lội ngược dòng của mình ở map cuối Inferno. Ollie “DickStacy” Tierney đã có một màn trình diễn mãn nhãn giúp Grayhound đánh bại AVANT. Game 3 kết thúc với tỷ số cách biệt 16-9 qua đó đem về chiến thắng 2-1 chung cuộc cho Grayhound.

Kết quả hình ảnh cho AVANT gaming vs Grayhound gaming Asia Minor Oceania Qualifier 2019

Đội tuyển Grayhound đã có những lúc mất tập trung nhưng họ đã quay lại kịp thời để không đánh mất trận đấu. Với chiến thắng giành được, Grayhound chính thức có một tấm vé tham gia vòng loại khu vực châu Á.

Fun88Esports.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.