[CS:GO] Bản đồ Tuscan huyền thoại của Counter – Strike được phát hành chính thức trên CS:GO

Những người có tuổi thơ gắn liền với dòng game huyền thoại Counter – Strike chắc hẳn sẽ khó quên được những map đấu quen thuộc như Agency, Estate, Mill hay phổ biến hơn cả là map đấu trên bản đồ huyền thoại Tuscan. Sau tin vui về việc giải đấu CS:GO được tổ chức và quảng bá trên sân vận động của Barcelona thì cộng đồng CS:GO lại đón nhận một tin vui nữa khi map đấu huyền thoại Tuscan nay đã chính thức xuất hiện trên CS:GO.

Bản đồ Tuscan huyền thoại
Bản đồ Tuscan huyền thoại

Khi phát hành CS:GO, Vale đã cho phép người chơi tạo các bảng đồ tuỳ chọn để có thể giữ lại những map đấu cũ. Tuy nhiên, sẽ khó cho những người chơi bình thường có thể tái hiện lại một cách chính xác phong cách mà những map đấu cũ mang lại.

Cuối cùng, sau khi phải chờ đợi một khoảng thời gian dài từ 2019 tới giờ, người chơi CS:GO cũng đã có thể có lại map đấu huyền thoại quen thuộc Tuscan. Catfood và Brute đã kết hợp lối kiến trúc của Tuscan cũ với những chi tiết mới để đưa đến cho người chơi một bản đồ quen thuộc nhưng vẫn mang nhiều màu sắc hiện đại. Các nhà phát triển đã rất cố gắng trong việc giữ lại những điểm của map Tuscan cũ như các góc kẹt, góc nghiêng, góc ẩn hay các điểm đặt bom nhỏ.

Catfood ra mắt bản đồ Tuscan
Catfood ra mắt bản đồ Tuscan

Một số game thủ đã chơi thử bản đồ mới và rất hài lòng về những gì mà các nhà phát triển đã làm được. Hiện tại Tuscan vẫn chỉ ở dạng bản đồ custom nhưng nhiều người chơi hi vọng rằng Valve sẽ sớm đưa nó xuất hiện trong các chế độ chơi thông thường. Thời gian sẽ chứng minh liệu bản đồ này có lấy lại được vinh quang như trước đây hay không.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.