[BLAST Pro Series Madrid] 5 tuyển thủ chú ý nhất tại BLAST!

(Fun88 Esports) – Lộ diễn 5 player mạnh nhất sẽ tham gia BLAST Pro Series Madrid

Kết quả hình ảnh cho BLAST Pro Series

5 trong số các đội CS:GO mạnh nhất thế giới sẽ có mặt tại ở BLAST Pro Series Madrid vào thứ 6 ngày 10/5/2019.

Những ngồi sao của đội tuyển cần giúp đội của mình chiến thắng. Một vài trong số họ có thế “gánh” cả đội đến chiến thắng, trong khi một số người sử dụng Tatic của đội hoặc xung quanh họ có rất nhiều ngôi sao.

Dưới đây là một vài cái tên nổi bật tại giải:

S1mple

Na`Vi s1mple at ELEAGUE Major

Aleksandr “s1mple” Kostylievplayer được đánh giá là nguy hiểm nhất thế giới tại thời điểm này và là người Carry cho team Natus Vincere. Mặc dù thắng tại giải StarSeries i-League season 8 vào tháng 8. Họ đã đến Madrid sau khi kết thúc ở vị trí thứ 5 đáng thất vọng tại BLAST Pro Series Miami 20 ngày trước.

Simple sẽ lại tảo sáng như thường lệ khi với rating 1.32 trong suốt 5 giải đấu trong năm 2019 vừa rồi . Anh ấy ẫm chọn giải MVP của BLAST Pro Series Lisbon vào tháng 12 , sự kiện cuối mà Na’vi chiến thắng.

Dev1ce

Ngôi sao chính của Astralis, Nicolai “dev1ce” Reedtz đã có một buổi vắng mặt tại giải vừa rồi, BLAST Pro Series Miami vào tháng tư. Anh ấy đã chơi không tốt vào ngày thứ 2 của giải và không thể đưa đồng đội lọt vào chung kết.

Dev1ceAstralis phải đáp khi để tuột chức vô địch tại IEM Sydney vào tay của Liquid tuần trước. Những người Bắc Mỹ lúc này đang ở ngay sau họ và muốn chiếm giữ vị trí đội CS:GO mạnh nhất thế giới.

Sergej

Jere “sergej” Jalo mới chỉ 17 tuổi , nhưng người ta có thể thấy tài năng của anh tại giải StarSeries i-League mùa 6 vào tháng 11 vừa rồi. Tài năng trẻ của ENCE đã thể hiện rất tốt tại giải BLAST tại São Paulo vào tháng 3 vừa rồi.

Trong sự kiện vừa rồi, rating trung bình của anh đạt 1.20 và suýt chút nữa mang ENCE đến trận chung kết. Chúng ta hãy cũng đón xem tài năng trẻ này có thể theo kịp nhịp độ của giải lần này hay không nhé!

REZ

Fredrik “REZ” Sterner đã chơi hết mình trong giải IEM Sydney tuần trước . Anh ấy đã có cho mình 50 Frags trong trận gặp Fantic vừa rồi tại map đấu Overpass ở vòng tứ kết cũng như thể hiện rất tốt trong phần còn lại của giải đấu.

NIP có thể không được coi là đối thủ mạng tại giải BLAST Pro Series Madrid. Lần cuối họ chơi ở trận chung kết của 1 giải BLAST Pro Series là vào tháng 11 , nếu họ muốn làm lại đều đó một lần nữa thì đó sẽ là một nhiệm vụ rất lớn dành cho REZ.

Autimatic

Mặc dù Cloud9 đã không có những trải nhiệm tuyệt nhất của họ trong CS:GO như thời gian trước, nhưng Timothy “autimatic” Ta là một trong những player chơi tốt nhất thế giới.Ngôi sao của người Bắc Mỹ này chuyển sang chơi ở vị trí AWPer vào tháng 9 đến    nay và nó đều đó đem lại hiệu quả rất tốt cho Team.

Autimatic đã điều chỉnh lối chơi của mình thành Sinper thực sự nhanh chóng và đã là một trong những người chơi tốt với vị trí. Cloud9 có thể có thể comback trở lại nếu anh ta chọn được một vị trí thích hợp.

Cùng đón xem các trận đấu sắp tới của giải BLAST Pro Series Madrid tại Fun88 Epsorts nhé!

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.