[CS:GO] Elisa Viihde tạo ra giải đấu ở Phần Lan

(Fun88 Esports) Liên đoàn Elisa Viihde, trước đây gọi là Liên đoàn Esports Phần Lan, sẽ tổ chức một giải đấu với giải thưởng trị giá $ 44.600.

Elisa Viihde tổ chức giải đấu của mình

Liên đoàn Esports Phần Lan, hiện được gọi là Liên minh Elisa Viihde sẽ đưa ra một giải thưởng tương ứng. Giải đấu mà Elisa Viihde tổ chức sẽ khai mạc vào ngày 6 tháng 8 và sẽ có tương đương 44.600 đô la giải thưởng. Đội tuyển giành chiến thắng sẽ sỡ hữu thêm cho mình một vị trí trong DreamHack Winter năm nay. Một trong những điểm dừng trong tour du đấu của DreamHack Open. Nơi này sẽ có một giải thưởng lên đến $ 100.000.

Ban tổ chức đã xác nhận những cái tên sẽ tham gia giải đấu sắp tới. SJHAVU được đánh giá khá cao khi hai đội này lọt vào trận chung kết trong ba lần lặp lại cuối cùng của giải đấu khi còn được gọi là FEL. Cả hai một lần nữa sẽ tranh tài cùng với sáu đội tuyển khác, bao gồm Helsinki REDSKOVA .

Thông thường giải đấu này sẽ kéo dài đến ngày 29 tháng 9, sẽ được diễn ra vào thứ ba, thứ tư, thứ bảy và chủ nhật. Giải đấu sẽ có các trận đấu với các khung giờ diễn ra vào lúc 22:00 và 01:00.

Giải đấu tám đội sẽ bắt đầu như một vòng bảng theo thể thức vòng tròn. Trong đó tất cả các đội sẽ thi đấu với nhau hai lần trong các trận đấu hay nhất. Qua đó sẽ chọn ra bốn đội hàng đầu lọt vào trận chung kết ngoại tuyến tại Grail Quest LANTurku, Phần Lan, vào ngày 18-19 tháng 10. Bốn đội hàng đầu sau đó sẽ chơi một vòng loại và sẽ chỉ chọn một đội giỏi nhất cho một vị trí tại DreamHack Open Winter.

Jussi Halme, CEO của Phần Lan Esports League đã có những chia sẽ của mình:

“Các giải đấu CS của FEL đã chứng kiến ​​hơn 500 đội thi đấu giành cup vô địch của giải đấu CS: GO Phần Lan. Đội hình rộng lớn này hỗ trợ sứ mệnh chung của Elisa ViihdeFEL để cung cấp cho người chơi Phần Lan những con đường mới và đặc biệt hữu hình để chuyên nghiệp.”

Tám đội được xác nhận sẽ tham gia là:

HAVU

KOVA

Feniks

Menace

SJ

Helsinki REDS

ajuri

Cosa Nostra

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.