[CS:GO] Imperial được mời tham dự ESL Challenger Melbourne

(Fun88 Esports) Giải đấu hiện đang thiếu một đội cuối cùng.

Đội thứ bảy hiện đã được mời đến ESL Challenger Melbourne.

Imperial Esports đã nhận được lời mời tham dự giải đấu CS:GO ngày hôm nay theo OG và ORDER, những người được mời dựa trên Bảng xếp hạng thế giới ESL. Imperial sẽ là đại diện Nam Mỹ duy nhất tham dự sự kiện trừ khi ESL trao vị trí cuối cùng cho một đội khác trong khu vực.

ESL Challenger Melbourne là một trong những giải đấu đầu tiên diễn ra sau kỳ nghỉ hè của CS:GO. Nó được lên kế hoạch chạy từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 9. Các đội sẽ chiến đấu để giành phần lớn giải thưởng trị giá 100.000 đô la và một vị trí trong ESL Pro League Conference Season 17. Các đội như Entropiq và Evil Geniuses cũng sẽ tham dự giải đấu.

Hiện tại vẫn chưa chắc chắn liệu Imperial có đến Melbourne với đội hình hiện tại hay không. Vũ điệu cuối cùng của Brazil được cho là đã thực hiện một số thay đổi trong đội hình và có kế hoạch chuyển tuyển thủ kỳ cựu fnx cho chelo của MIBR, theo HLTV.

Sự thay đổi đội hình này không gây nhiều ngạc nhiên. Đội đã có một mùa giải tệ hại, phải rời khỏi các sự kiện bao gồm IEM Cologne 2022, IEM Dallas 2022 và Pinnacle Cup Championship 2022. Mặc dù xếp thứ 9 đến 11 tại PGL Antwerp Major, có vẻ như sự thay đổi đội hình là không thể tránh khỏi.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.