[CS:GO] OpTic đem về René “cajunb” Borg

(Fun88 Esports) OpTic đã thay thế Ismail “refrezh” Ali bằng cựu thành viên Cloud9 René “cajunb” Borg, Mathias “MSL” Lauridsen đã công bố trên Twitter.

Mới đây, đội trưởng của OpTic đã thông báo tin tức thông qua Twitlonger của mình. Trong đó anh ta giải thích rằng đội tuyển cần thêm kinh nghiệm để trở thành một đội ổn định hơn sau một kết quả hỗn hợp. Vì vậy, OpTic đã thay thế Ismail “refrezh” Ali bằng cựu thành viên của Cloud9René “cajunb” Borg.

Trong tuyên bố của mình trên mạng xã hội, MSL cũng lưu ý rằng đội tuyển của anh vẫn đang tìm kiếm sự ủng hộ sau khi mua lại Immortals Gaming Club. OpTic đã tự tách thương hiệu và rời khỏi tổ chức với quyền sở hữu của hai đội khác nhau cùng với MIBR sau những xung đột lợi ích.

Tuyển thủ 24 tuổi này cũng nhấn mạnh rằng hiện tại chỉ có ba tuyển thủ của họ được yêu cầu kí hợp đồng dài hạn với OpTic. Trong đó được cho là bao gồm chính anh, Kristian “k0nfig” Wienecke Nikolaj “niko” Kristensen. Còn Rene “TeSeS” Madsen không bao giờ là thành viên chính thức mà chỉ được công bố là thành viên trong đội hình.

Cajunb đã được nhìn thấy sẽ chơi tốt hơn cho OpTic thay vì refrezh. Trước đó vào đầu tháng 8, cajunb giúp đội tuyển đứng đầu GG.BET Invitational và đủ điều kiện tham gia giải đấu ESL One New York, diễn ra vào cuối tháng 9.

Lão tướng 29 tuổi này sẽ tái hợp với những người đồng đội cũ ở North Dignitas đó là k0nfigMSL. Điều này sẽ dễ cho việc tái tạo cốt lõi của đội tuyển đó đã tồn tại trong hai năm 2016-2017 và giành được EPICENTER: Moscow 2016.

Với việc thay thế Ismail “refrezh” Ali, đội hình OpTic hiện tại là:

(Đan Mạch) Kristian “k0nfig” Wienecke

(Đan Mạch) Mathias “MSL” Lauridsen

(Đan Mạch) Nikolaj “niko” Kristensen

(Đan Mạch) Rene “TeSeS” Madsen

(Đan Mạch) René “cajunb” Borg

Đội tuyển này sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Casper “ruggah” Do

ESL One New York sẽ là sự kiện LAN đầu tiên mà OpTic tham dự. Ngoài ra đội cũng có một vị trí tại DreamHack Masters Malmö với tư cách là nhà vô địch của DreamHack Open Summer. Cũng như tại ESL Pro League, nơi họ đã giữ vị trí khá ấn tướng sau khi xếp thứ 11-12 trong mùa thứ 9.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.