[CS:GO] Phỏng vấn Alex “ALEX” McMeekin

(Fun88 Esports) Cuộc phỏng vấn cuối cùng của chúng tôi từ IEM Chicago là với Alex “ALEX” McMeekin khi Vitality đối đầu với Liquid trong trận bán kết.

Sau khi đánh bại HeroicCologne, Vitality đối đầu với đội tuyển Đan Mạch hai lần nữa trong suốt vòng bảng IEM Chicago. Để thua đổi thua họ ở vòng mở màn trước khi trả thù trong loạt trận quyết định. Điều đó đưa Vitality đến một trận tái đấu với Liquid, đội tuyển này đã cho đại diện Pháp phải ôm hận ở trận chung kết.

Đội của ALEX đã đến khu vực báo chí vào ngày cuối cùng của sự kiện và phóng viên đã gặp đội trưởng của họ để nói về trận đấu giữa Vitality với Heroic cũng như một số cuộc đọ súng trên bản đồ Dust2. Từ đó để có được quan điểm của ALEX về những gì đội muốn chơi với Liquid vào lúc này.

Nội dung phỏng vấn đội trưởng Vitality:

Trước hết, bạn gặp vấn đề với Heroic trong trận mở màn của giải đấu và bạn cũng có một trận đấu chặt chẽ với họ ở Cologne, làm thế nào bạn tiếp cận trận đấu đó lần thứ ba?

Tôi không nghĩ chúng tôi đã làm gì đặc biệt. Chúng tôi đã chơi lại trò chơi mà chúng tôi đã chơi với họ trong trò chơi đầu tiên của vòng bảng và nhận thấy rằng blameF có khá nhiều xu hướng. Anh ấy thích làm những điều tương tự khá nhiều, vì vậy chúng tôi đã cố gắng chơi với anh ấy và giết anh ấy. Đặc biệt là về phe T trên Mirage, anh ta luôn ẩn nấp ở đâu đó như top mid, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không bị anh ta giết bởi vì trong các trò chơi trước. Anh ta đã đến sau chúng tôi, giết chết một hoặc hai chúng tôi, vì vậy tôi nghĩ đó là điều duy nhất chúng tôi thực sự chuẩn bị cho họ vì chúng tôi biết họ sẽ chơi như thế nào. Gần đây chúng tôi đã xem họ chơi khá nhiều.

Bạn có thể bình luận về những gì đã xảy ra trong quyền phủ quyết trong loạt trận đó, nơi bạn đã cấm Train trái ngược với Mirage?

(cười) Về cơ bản, Train là permaban của chúng tôi, Nathan chỉ đi vào quyền phủ quyết và giống như ‘yep, cấm Train’ và sau đó nhớ rằng chúng tôi đang chơi Heroic và chúng tôi không nên cấm Train. Nhưng tôi đoán cuối cùng thì mọi chuyện cũng ổn, vì chúng tôi đã đánh bại họ trên Mirage.

Bạn đã ưu tiên Dust2 rất nhiều trong vài giải đấu gần đây, nhưng gần đây nó đã không thành công lắm, ở đây bạn đã thua nó trước Heroic, sau đó là Liquid, cũng là NiP trong trận mở màn ở Cologne. Tại sao bạn nghĩ rằng bạn đã không nhất quán trên bản đồ?

Tôi không chắc chắn một nhóm có thể ổn định như thế nào trên Dust2 bởi vì mọi người đều biết bản đồ xuyên suốt, không có gì thay đổi nhiều trong năm qua. Mọi người đều biết mọi thứ bạn có thể làm trên bản đồ, nhưng tôi không nghĩ nó có liên quan gì đến chiến thuật thực tế, đó là về cách chúng ta tham gia trò chơi. Đó là những gì chúng tôi đã đấu tranh và không chỉ trên Dust2, trò chơi Overpass mà chúng tôi đã thua trước North trong trò chơi mở đầu tại DreamHack Dallas, chúng tôi đã lên 14-8 … và liên tục, những trò chơi như thế này khi chúng tôi tắt hoặc chúng tôi không nhận được vào tất cả. Luôn có một khoảnh khắc xảy ra sự cố.

Xem xét những gì bạn nói về bản đồ, điều gì khiến bạn thích Dust2 hơn vậy?

Chỉ vì chúng tôi cảm thấy tốt về nó. Chúng tôi có tất cả mọi thứ và tôi nghĩ gần đây – bởi vì chúng tôi không có thời gian để luyện tập, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi khoảng ba trò chơi thực hành trong khoảng một tháng hoặc một cái gì đó. Chúng tôi thực sự không tập luyện – chỉ là chúng tôi chơi nó trong một số trò chơi và tôi đừng nhớ ai đã đập vỡ nó trong một trong những giải đấu, chúng tôi chỉ cảm thấy tốt về điều đó và chúng tôi đã đập tan Renegades ở đây. Chúng tôi cảm thấy thoải mái với nó, mọi người đều cảm thấy tốt về nó, đó là một bản đồ mà chúng tôi thường chơi với nhịp độ cao. Điều đó có nghĩa là mọi người đều vào thẳng trò chơi, comms đang bay và mọi người đều tham gia.

Nói về Liquid, NBK đã nhận xét về họ trên Twitter cho biết việc đối mặt với họ đáng sợ như thế nào vào thời điểm này, điều gì gây khó khăn khi chơi với họ có lẽ ngoài kỹ năng, đó là điều mà mọi người đều nói đến?

Tôi không nghĩ họ là đối thủ đáng sợ, tôi không ngại chơi với Liquid nhưng gần đây nó quá khó khi họ đang là đội tuyển hàng đầu. Tôi sẽ nhớ mãi ví dụ về Dust2 trong trận chung kết ở Cologne, tôi đã xuất hiện ngay sau hai người và tôi bắt đầu bắn hai viên đạn và tôi đã bắn anh ta một lần, đó là nitr0. Và anh ta chỉ quay lại và bắn một phát hạ gục tôi. Hiện tại, đó là kỹ năng tuyệt vời đến từ các thành viên của Liquid. Đại diện không làm gì đặc biệt, họ không làm gì mới, họ không có lối chơi đồng đội tốt nhất như Astralis mặc dù họ rất giỏi. Họ quá giỏi trong trò chơi. Twistzz chạy từ cửa ra vào để lấy vũ khí và tiêu diệt hai chúng tôi trên đường với một khẩu CZ trong tay, và như anh biết tôi không thể làm gì được.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.