[CS:GO] Relyks: Tiếc nuối khi chia tay eUnited

(Fun88 Esports) Chúng tôi đã nói chuyện với thành viên mới của đội tuyển New Identity, Skyler “Relyks” Weaver để thảo luận về việc tham gia đội.

Sau khi được tham gia eUnited vào đầu năm, Relyks đã lùi một bước để xem xét các lựa chọn của mình. Sau đó anh đã tìm thấy một đội tuyển về hiện tại là New Identity để đầu quân, Relyks suýt bỏ lỡ một vị trí tại IEM Chicago sau thất bại trước Envy trong trận chung kết của vòng loại khép kín.

Trong một cuộc phỏng vấn trong giờ nghỉ của người chơi, Relyks đã giải thích thêm về việc anh ta rời khỏi eUnited. Hay việc tái hợp với Will “dazzLe” LoafmanMichael “dapr” Gulino ở đội tuyển New Identity, và một số chủ đề khác.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Hãy bắt đầu với thời gian của bạn trong eUnited. Có một số sự hoán đổi vai trò và thay đổi đối với băng ghế dự bị khi họ đưa vào FNS và đang quyết định thêm Cooper-. Vì vậy bạn có thể chia sẽ với tôi qua một chút về những gì đã xảy ra vào thời gian cuối của bạn ở đó và những gì có thể đã dẫn đến đến một số trong những vai trò hoán đổi?

Vấn đề là, cuối cùng tôi không biết điều gì dẫn đến những hoán đổi vai trò này. Khi chúng tôi mới thành lập đội, tôi đã đi vào một vị trí dẫn đầu trong trò chơi, đó là lần đầu tiên tôi làm điều đó trong sự nghiệp của mình. Trải qua nhiều tháng khác nhau, chúng tôi tiếp tục cải thiện, chúng tôi đã đến với Pro League, chúng tôi đã tham dự ECS, chúng tôi đã đi đến Minor. Chúng tôi đã cho thấy sự cải thiện thực sự trong khoảng thời gian chúng tôi ở bên nhau. Và sau đó, không biết từ đâu, tôi đã nghe nói rằng họ đang chọn FNS cho Ace, rõ ràng là đến IGL. Tôi đã AWPer chính trong hơn một tuần và sau đó tôi phát hiện ra Cooper- đã được ký hợp đồng từ một bài viết của HLTV vì vậy tôi cảm thấy như vậy, tôi sẽ bị loại hoặc bị loại.

Chúng tôi đã có các cuộc thảo luận giữa đội và huấn luyện viên của chúng tôi về ai sẽ là người thay đổi đội hình có khả năng nhất nếu chúng tôi sẽ thay đổi chún. Và đột nhiên tất cả đã thay đổi so với những gì tôi nhớ và đột nhiên tôi đang nói về việc được chuẩn bị. Tôi chỉ là kiểu như: “bất cứ điều gì các bạn muốn làm, hãy tiếp tục”. Sau đó, họ ngồi xuống dazzLe, và sau đó tôi quay lại. Nó chỉ là một mớ hỗn độn về cuối khi tôi ở eUnited.

Vì vậy, bạn và không ai trong đội biết những gì đang xảy ra tại thời điểm đó?

Vâng, ít nhất là không với việc ký kết hợp tác. Với việc ký kết FNS, chúng tôi đã nói về FNS trước đây, vì tôi đã không tham gia nhóm đó để trở thành một IGL. Tôi chỉ đảm nhận vai trò bởi vì người chơi trong đội của họ, vSa, đó là Rise Nation ban đầu Đội hình như IGL của họ. Vì vậy bây giờ vai trò đó đã mở, ai đó cần gọi và tôi nghĩ tôi là người có khả năng nhất vì lúc đó không có ai có kinh nghiệm chuyên nghiệp.

Bạn đã chuyển đến eUnited vào tháng 1, nhưng sau đó bạn đã nghỉ thi đấu một thời gian và cuối cùng không tham gia vào một nhóm mới cho đến tháng Tư, đó là Bad News Bears. Bạn đã dành thời gian để phân tích các lựa chọn của mình hay chỉ nghỉ ngơi?

Thực ra là cả hai. Tôi đã không thực sự muốn tham gia vào đội đầu tiên đã gây rối cho tôi hoặc bất cứ điều gì. Tôi đang chờ đợi để xem những gì tôi có sẵn vì tôi muốn tham gia vào một đội mà tôi biết tôi sẽ phù hợp với vai trò khôn ngoan và khôn ngoan. Tại thời điểm này trong sự nghiệp, tôi đã đóng rất nhiều vai trò khác nhau nên tôi đã mở ra rất nhiều thứ khác nhau, nhưng tôi không vội vàng làm bất cứ điều gì.

Các bạn đang chơi trong giải đấu trực tuyến Frag <13 và có Vòng loại kín MSI MGA Bắc Mỹ vào cuối tuần này. Các bạn đã nghỉ ngơi và đang trong trạng thái mới hay bạn đã tập luyện trong mùa giải này?

Chúng tôi nghỉ một chút, nó dài chưa đầy một tuần. Chúng tôi đã luyện tập được hơn một tuần nay. Chúng tôi đang tập luyện trong mùa giải, thực sự sẵn sàng cho mùa giải tiếp theo của MDL, chơi ở những vòng loại trực tuyến này khi chúng tôi có cơ hội. Chúng tôi đang chơi trên Frag Online vì chúng tôi muốn đến Frag <, chúng tôi cũng đang chơi ở Khu vực vòng loại ESEA. Nhưng thực sự đó chỉ là để giúp chúng tôi tập luyện nhiều hơn và chơi nhiều hơn vào mùa MDL này bởi vì đó cũng là một mùa để gia tăng vị trí.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.