[DreamHack Masters Dallas 2019] ENCE có mặt ở bán kết

(Fun88 Esports) ENCE đã đánh bại đại diện đến từ Nam Mỹ FURIA với tỷ số 2-1 và tiến vào trận bán kết tại DreamHack Masters Dallas 2019.

Các chàng trai của ENCE đã có màn trình diễn xuất sắc ở Overpass

FURIA đã bắt đầu trận đấu với lựa chọn map Overpass. Đây là bản đồ mà các chàng trai đến từ Brazil đã chơi áp trong trận đấu mở màn với NRG.

Hình ảnh có liên quan

Đội tuyển này đã có một khởi đầu tuyệt vời khi ở phe khủng bố. ENCE bị đối phương áp đặt thế trận và dẫn trước với tỷ số 8-2.

Màn lội ngược dòng ấn tượng ở ván đấu đầu tiên

Jere “sergej” Salo nhanh chóng thể hiện bản lĩnh ngôi sao của mình đã giúp ENCE quay trở lại trận đấu. ENCE với cảm hứng đến từ sergej đã giành liên tục những chiến thắng. Năm round cuối cùng đi theo thế trận mà ENCE đã định sẵn.

Bộ đôi Aleksi ” allu ” JalliAerial kết hợp cùng nhau để rút ngắn cách biệt cho ENCE. FURIA tạm thời có đôi chút lợi thế dẫn trước đối thủ 8-7 ở hiệp 1.

Sau giờ nghỉ, hai đội tuyển bước vào hiệp 2 với những toan tính chiến thuật của mình. ENCE nhập cuộc nhanh với mong muốn làm đối thủ họ bất ngờ. Và điều đó đã được hiện thực hóa khi sergej cùng các đồng đội đã giúp ENCE liên tục có những chiến thắng.

Các game thủ của FURIA trở nên bối rối trước sự trở lại mạnh mẽ của ENCE. Bộ đôi YuurihKSCERATO đem lại hy vọng cho đội tuyển đến từ Brazil trong tình huống 2vs3. Tuy nhiên đó cũng là những gì họ có thể làm được trước ENCE.

ENCE vs FENCE Overpass DreamHack Masters Dallas 2019

Đội tuyển đến từ Phần Lan không cho phép một cuộc lật đổ được diễn ra. Aerial có cho mình hai pha triple kill nhấn chìm những nỗ lực của FURIA. Ván đấu thứ nhất kết thúc với thắng lợi cách biệt 16-9 nghiêng về các chàng trai ENCE.

Thế cân bằng được FURIA xác lập

Train nhanh chóng là map được chọn bởi FURIA. Yuurih cùng các đồng đội bước vào game 2 với mệnh lệnh phải thắng. Các tuyển thủ đến từ Brazil đã không làm khán giả tại Dallas phải thất vọng.

FURIA nâng tỷ số lên 5-1 khi các game thủ chưa kịp làm nóng người với những màn xử lý cá nhân của arT. Đội tuyển ENCE cũng có câu trả lời khi có cho mình hai chiến thắng.

ENCE vs FURIA Train DreamHack Masters Dallas 2019

Tuy nhiên, FURIA dường như đã rút kinh nghiệm từ game 1 sau khi họ có nhiều lợi thế. Đội tuyển đến từ Brazil bóp nghẹt đối thủ và lăn quả cầu tuyết của mình. ENCE đành phải chịu thất thủ trước FURIA khi hiệp 1 kết thúc với tỷ số 12-3.

Bước sang hiệp 2, Aerial đã ngay lập tức đem cảm hứng đến cho những người đồng đội của anh. Anh chàng này đã giành chiến thắng trong round piston đem về những điểm số quan trọng cho ENCE. Đội tuyển này nhanh chóng rút ngắn cách biệt với FURIA.

Hình ảnh có liên quan

Nhưng điều đó không tồn tại lâu khi yuurih với vai trò thủ lĩnh đã cắt đứt mạch chiến thắng của ENCE. Pha quadra kill của anh chàng này cũng đã kết thúc game 2 với tỷ số 16-11 đem trận đấu về thế cân bằng cho FURIA.

Màn trình diễn tuyệt vời của ENCE trên map Nuke

ENCE vs FURIA Nuke DreamHack Masters Dallas 2019

Nuke là bản đồ cuối cùng để định đoạt màn thư hùng kịch tính của hai đội tuyển. Lần thứ ba liên tiếp, KSCERATO và đồng đội nắm lợi thế sớm và dẫn team ENCE với tỷ số 3-0. Allu với một ngày thi đấu xuất sắc đã chứng minh rằng ENCE không dễ bị bắt nạt. Đội tuyển này quay trở lại cuộc đua với thế trận nghiêng về phía họ. Các chàng trai đến từ Phần Lan kết thúc hiệp 1 với tỷ số 9-6.

ENCE chính thức vào bán kết

Aleksib liên tục ghi điểm cho ENCE khi bước sang hiệp thi đấu thứ 2. FURIA tỏ ra bối rối, những pha tấn công của họ đều không phát huy tác dụng. Để rồi những sergej hay Aerial đã kết thúc game 3 với tỷ số cách biệt 16-9.

Kết quả hình ảnh cho ence vs furia on overpass

FURIA không thể làm gì hơn khi để các chàng trai ENCE kết thúc trận thư hùng với tỷ số 2-1. Qua đó, ENCE của Aerial đã chính thức ghi tên mình vào trận bán kết.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.