[DreamHack Masters Dallas] FURIA đè bẹp fnatic với tỷ số 2-0

(Fun88 Esports) Trận đấu cuối cùng trong ngày tại DreamHack Masters Dallas đã kết thúc khi FURIA áp đảo fnatic với tỷ số 2-0

Trận đấu cuối ngày của giải đấu tổ chức tại Texas, Hoa Kỳ chứng kiến màn tranh tài giữa hai đội tuyển hàng đầu là FURIA (Brazil) và fnatic (Thụy Điển)

FURIA kiểm soát thế trận của ván đấu thứ nhất

Bước vào ván đấu đầu tiên của cuộc đối đầu này là sự lựa chọn map Mirage của đội tuyển fnatic. FURIA nhập cuộc trận đấu tốt hơn khi giành chiến thắng ở những round đầu tiên. fnatic nhanh chóng đáp trả và giành chiến thắng trong tình huống 3vs4.

dust 2 CORSAIR DreamHack Masters Dallas 2019

Tuy nhiên, FURIA với lợi thế về vũ khí đã thể hiện một lối chơi trên cơ đội tuyển fnatic. Các chàng trai đến từ Brazil với kỹ năng của mình đã chơi một phong cách mang tính đàn áp. Điều này chứng minh cho việc ​FURIA kiểm soát thế trận và vươn lên dẫn trước với tỷ số cách biệt​ 9-2.

Fnatic có màn đáp trả

Khi các đồng đội còn đang bối rối thì ngay lập tức Simon “twist” Eliasson thể hiện bản lĩnh ngôi sao của mình. Anh đem lại hi vọng cho fnatic với những pha xử lý cá nhân xuất sắc. Đội tuyển đến từ Thụy Điển liên tục có ba chiến thắng trước FURIA đầy sức mạnh. Với niềm cảm hứng mà twist đem lại, Richard “Xizt”Landström đã có một tình huống triple kill đẹp mắt  rút ngắn tỷ số còn 9-6 khi hiệp 1 kết thúc cho fnatic.

FURIA vs fnatic-dust-2-CORSAIR DreamHack Masters Dallas 2019

Bước sang hiệp 2, FURIA thể hiện họ là đội tuyển bắt kịp thế trận tuyệt vời. Đội tuyển đến từ Brazil bắt đầu hiệp hai với những chiến thắng. Khởi đầu là chiến thắng trong round súng lục. FURIA nhanh chóng gia tăng khoảng cách với kỹ năng cá nhân của Andrei “arT” Piovezan.

Đội tuyển đến từ Brazil gây sức ép nghẹt thở

Tỷ số bây giờ đã được gia tăng cách biệt lên 14-7 với lợi thế cho FURIA. Tuy nhiên, fnatic không bỏ cuộc, đội tuyển này chuyển lối chơi sang phòng ngự chắc chắn. Điều đó đã làm các game thủ đến từ Brazil tỏ ra bất ngờ, fnatic tận dụng điều đó và giành cho mình 5 chiến thắng. Nhưng điều đó là chưa đủ với cách biệt quá lớn mà FURIA tạo ra. Yuurih với pha triple kill đã kết thúc game 1 với tỷ số 16-12 cho đội tuyển đến từ Brazil.

Sức mạnh của FURIA đè bẹp fnatic

FURIA vs fnatic-nuke-CORSAIR DreamHack Masters Dallas 2019

Nuke là bản đồ được lựa chọn bởi FURIA trong ván đấu thứ 2. Đội tuyển này nhanh chóng gia tăng lợi thế ngay khi bắt đầu với bản đồ quen thuộc của họ. fnatic không thể chống đỡ trước sức mạnh vũ bão của FURIA. Các chàng trai của Thụy Điển tỏ ra bế tắc khi chỉ tìm thấy hai chiến thắng trong vòng 12 vòng đầu tiên.

FURIA vs fnatic-nuke CORSAIR DreamHack Masters Dallas 2019

Kaike “KSCERATO” Cerato như là một người khổng lồ đối với các chàng trai của fnatic. Game thủ này đã kết thúc hiệp 1 với tỷ số 11-4 đem về lợi thế cho đội tuyển đến từ Brazil. FURIA chỉ còn cách chiến thắng 15 round nữa.

Bộ đôi Xizt và twist kết hợp cùng nhau với khẩu súng lục đã thu hẹp khoảng cách xuống còn 12-8. Nhưng FURIA biết cách kiểm soát trận đấu như cách họ làm ở game 1. Fnatic bị áp đảo và bị FURIA dẫn với tỷ số 15-8.

Hy vọng của fnatic nhanh chóng bị FURIA dập tắt

Jesper “JW” Wecksell trở thành hi vọng cho cuộc lội ngược dòng của fnatic. Anh cùng các đồng đội rút ngắn tỷ số còn 15-12. Những tưởng fnatic sẽ tiếp đà chiến thắng của mình và đưa trận đấu đến game 3. FURIA một lần nữa ngăn không cho họ làm điều đó khi kết thúc ván đấu thứ 2 với tỷ số 16-12.

Chung cuộc đội tuyển đến từ Brazil FURIA có chiến thắng 2-0 trước fnatic.

Xem thêm các trận đấu: DreamHack Masters Dallas

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.