[DreamHack Open Tours 2019] Cập nhật thông tin giải đấu

(Fun88 Esports) Giải DREAMHACK OPEN TOURS lần thứ 2 trong năm 2019 diễn ra ở TOURS, Pháp trong 3 ngày từ 17 đến ngày 19/5. 

Những đội tuyển hàng đầu khu vực góp mặt

8 đội tuyển sẽ chia thành 2 bảng đấu với sự góp mặt ở bảng A là những cái tên như: mousesports, Windigo, Valiance, Instinct. Bảng B với những cái tên đình đám trong giới CS:GO như: G2 sports, AVANGAR, Ghost hay FrenchFrogs.

Kết quả hình ảnh cho dreamhack open tours 2019

Cập nhật kết quả của DREAMHACK OPEN TOURS

Trong trận đấu sớm nhất khai màn giải đấu vào lúc 16h00, ở bảng A mousesports đã có chiến thắng nhẹ nhàng 1 – 0 trước đối thủ Instinct với chi tiết về mọi thông số đều nghiêng về mousesports trong trận đấu đầu tiên của giải DREAMHACK OPEN TOURS.

Kết quả hình ảnh cho dreamhack open tours 2019

Tại bảng B, một sự bất ngờ đã diễn ra khi G2 sports để thua bạc nhược trước đội tuyển chủ nhà FrenchFrogs, mọi chỉ số đều nghiêng về đại diện đến từ Pháp.

Cống hiến sự kịch tính cho khán giả

Tại trận đấu tiếp theo của bảng A vào lúc 19h00, WindigoValiance đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đỉnh cao, mãn nhãn, xua tan đi sự ảm đạm của 2 trận đấu trước đó với tỷ số sát nút. Chung cuộc chiến thắng dành cho Windigo trong một ngày mà các ngôi sao của họ đều thi đấu hay.

Ghost đã có chiến thắng ấn tượng trước AVANGAR tại bảng B, qua đó giữ chắc vị trí của mình để cạnh tranh cho 2 suất đi tiếp. Có lẽ, cả G2 AVANGAR sẽ phải cố gắng hơn nữa trong các trận đấu tiếp theo nếu như không muốn bị loại khỏi giải đấu lần này.

Trận đấu muộn nhất ngày hôm nay sẽ là sự đối đầu của 2 đội tuyển mousesportsValiance đang chưa có kết quả dù Valiance đang có những lợi thế nhất định trong trận đấu. Hi vọng đây có thể là một chiến thắng đầu tay của Valiance để cạnh tranh 1 suất đến vòng playoff.

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.