[ESL Pro League Season 9 Finals] Sức mạnh đến từ Liquid

(Fun88 Esports) Liquid đã loại MIBR sau chiến thắng 2-0 trong trận chung kết của bảng B để tiến vào tứ kết, nơi họ sẽ gặp Astralis.

Trận chiến mở đầu ở Mirage

Team Liquid thời gian gần đây đang là một thế lực của CS:GO thế giới. Với chức vô địch DreamHack Master Dallas, Liquid đã lên ngôi đầu của bảng xếp hạng thế giới. Liquid bước đến giải đấu với mục tiêu giành thêm một chiếc cup vào phòng truyền thống của họ. Bên kia chiến tuyến, MIBR cũng thể hiện một quyết tâm cao độ sau khi vượt qua North. Đội tuyển này bước đến giải đấu với mong muốn thách thức Liquid.

Diễn biến trận đấu

MIBR là đội mở màn trận quyết đấu khi pick Mirage và khởi đầu tốt ở phe CT. Đại diện đến từ Brazil khởi đầu khá tốt trong round piston đầu tiên. Coldzera có pha 1vs3 xuất sắc nâng tỷ số lên 3-0 cho MIBR.

Điều đó đã chọc giận Liquid, đội tuyển mạnh nhất thế giới bắt đầu có màn đáp trả. Nitr0 là người mở màn cho cuộc chinh phạt của Liquid với double kill thành công. Lần lượt NAF rồi EliGE đưa hiệp 1 đến giờ nghỉ giải lao với lợi thế cho Liquid khi dẫn trước 9-6.

Sau thất bại ở hiệp 1, MIBR chủ động chuyển sang phòng ngự chiến thuật. Đại diện đến từ Brazil đã nắm những lợi thế ở các round đầu trận. Một pha ly hợp 1vs2 đến từ NAF đưa ra câu trả lời đến từ Liquid. Hai đội tuyển liên tục có những màn đáp trả và đưa trận đấu về tế giằng co. Lối chơi tuyệt vời của TACO trong vài vòng cuối những tưởng MIBR sẽ đưa trận đấu về thế cân bằng. Nhưng Liquid đã kết thúc game 1 với tỷ số 16-13 với thế trận thuyết phục.

Liquid đánh bại MIBR ở Dust2

Sau giờ nghỉ giải lao, Liquid quay trở lại với toan tính chiến thuật khi pick Dust2 cho game 2. Hai đội tuyển chủ động chơi kiểm soát thế trận và đưa hiệp 1 trở nên căng thẳng. MIBR đã có lúc vượt lên nhưng nhanh chóng bị Liquid giữ lại. Hiệp 1 được đưa đến những round cuối và Fallen với sự xuất sắc của mình đã giúp MIBR chiến thắng. Đại diện Brazil hơn đối thủ một round khi hiệp 1 kết thúc.

Bước sang hiệp 2, Liquid thiết lập thế trận của mình khi ở phe khủng bố. Những chàng trai đến từ Mỹ tăng tốc độ trận đấu và áp đảo MIBR. Bộ đôi TwistzzStewie2K thi nhau biểu diễn giúp Liquid chiếm ưu thế với hàng loạt chiến thắng. Những màn thể hiện ở round piston hay pha quadra kill của Twistzz khiến MIBR bối rối.

Liquid tiếp tục khẳng định vị trí Top 1 bảng xếp hạng

Đội tuyển này chỉ có thể tìm thấy một round với một phút lóe sáng của FalleN với AWP. Đó cũng là những gì MIBR làm được ở hiệp 2. Team Liquid sở hữu cho mình 9 round trong hiệp 2 để kết thúc Dust2 với tỷ số 16-9. Chung cuộc các chàng trai đến từ Mỹ giành chiến thắng 2-0 trước MIBR. Qua đó, Liquid tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình tại đấu trường quốc tế.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.