[MSI MGA 2019 Europe] ex-Epsilon vượt qua AVEZ

(Fun88 Esports) ex-Epsilon đã đủ điều kiện tham gia MSI MGA 2019 sau khi đứng đầu vòng loại khép kín châu Âu với chiến thắng 2-0 trước AveZ.

Vòng loại khép kín châu Âu đã chứng kiến ​​tám đội tuyển chiến đấu trong một vòng loại cho duy nhất cho một vị trí tại MSI MGA 2019. Trong đó bao gồm cả giải thưởng 60.000 đô la sẽ được đưa ra cho đội mạnh nhất.

Vòng loại ngày đầu tiên đã chứng kiến ex-Epsilon tìm được vị trí của họ trong trận chung kết sau khi đánh bại FPL-CTalentsTurkey5 ở các vòng đấu trước. Trong khi đó, AveZ cũng xuất sắc lần lượt hạ gục HereticsCopenhagen Flames. Đội tuyển này đã chiến thắng thuyế phục để thiết lập một trận matchup với ex-Epsilon trong trận chung kết lớn. Hai đội tuyển hứa hẹn sẽ có cuộc chạm trán đầy kịch tích trong trận chung kết.

Game 1

Trận chung kết bắt đầu ở map Train, nơi AveZ thể hiện khả năng phòng ngự vượt trội. Phía Ba Lan đã có cho mình thế trận áp đảo khi vượt lên dẫn trước 8-1 trước khi ex-Epsilon có thể cứu vãn vài vòng cuối cùng. ex-Epsilon cố gắng để bước vào giờ nghỉ giải lao với mức thâm hụt thấp nhất là 10-5. Piotr “morelz” Taterka và những người đồng đội đã có hiệp 1 thi đấu xuất sắc.

Hiệp 2 bắt đầu với màn chạy nước rút ngoạn mục đến từ ex-Epsilon. Sự gắn kết của các game thủ bên phía ex-Epsilon đã quay trở lại. Thế trận được đem về lại bên họ. Teodor “SPELLAN” Nikolov là đầu tàu mở đầu cho màn lội ngược dòng ấn tượng đến từ bên phía đại diện châu Âu. Ex-Epsilon đã bảo vệ thành công bản đồ đầu tiên với tỷ số 16-14 chung cuộc. AveZ đánh mất mình trong hiệp 2 và nhận thất bại ở Train.

Game 2

Mirage là bản đồ thứ hai của trận chung kết nới tiếp tục chứng kiến AveZ vượt lên dẫn 3-1 ở phía tấn công. Nhưng khi có súng trong tay, ex-Epsilon tiếp tục hình thức phòng thủ tương tự bản đồ trước để giành lợi thế 9-6 khi hiệp 1 kết thúc. AveZ đã thể hiện tinh thần chiến đấu của họ trong hiệp hai với hi vọng sẽ kéo được trận chung kết đến game 3. Tuy nhiên một màn trình diễn xuất sắc từ Helkijs “broky” Saukants đã đóng cửa hi vọng cho phía Ba Lan. Đội tuyển ex-Epsilon khóa chặt loạt trận với tỷ số 16-13.

Với chiến thắng áp đảo 2-0 trước đối thủ ex-Epsilon sẽ tham gia cùng ViCi với tư cách là đội đủ điều kiện thứ hai cho sự kiện trị giá 60.000 đô la. Với hai đội còn lại là những đội tuyển chiến thắng tại vòng loại khép kín NACIS.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.