[CSGO] Người chơi phát hiện ra mẹo hay sử dụng “Gà” làm vũ khí trong bản đồ Inferno

Những người chơi bản đồ Inferno chắc hẳn đôi lúc thường cảm thấy khó chịu trước những chú gà vì sự ồn ào của chúng. Thay vì chỉ giết gà cho bõ tức như thông thường một người chơi CS:GO đã phát hiện ra mẹo hay trong CS:GO bằng cách dùng những chú “gà” ở bản đồ Inferno để làm vũ khí.

Used a chicken as a flashbang from GlobalOffensive

Trong video được chia sẻ trên Reddit, người chơi đã tung một con gà trước mặt kẻ địch và sau đó bắn nó để tạo ra các mảnh vụn hoa giấy. Mặc dù nó không chói mắt như khi sử dụng flash, nhưng hiệu ứng về mặt thị giác khi con gà bị giết đủ để che mắt và khiến kẻ địch mất tập trung, từ đó khiến cho tâm ngắm bị lệch. Trong CS:GO, khi người chơi tập trung một cách cao độ, ngay cả những chuyển động nhỏ cũng ảnh hưởng đến khả năng xử lý. Vì vậy, chiến thuật giết gà này thực sự có thể phát huy tác dụng trong một số tình huống cụ thể..

 

mẹo hay trong CS:GO với bản đồ Inferno
mẹo hay trong CS:GO với bản đồ Inferno

Để thực hiện được trick này,  người chơi có thể chạy hoặc bắn gần gà để chúng di chuyển tới gần vị trí của kẻ địch rồi giết chúng. Chiến thuật này có thể hữu ích trong một số các tình huống được chọn, nhưng khó có thể coi như là một chiến thuật chính thức.

Gà không phải là cách duy nhất mà người chơi có thể sử dụng để làm mù mắt kẻ địch. Người chơi cũng có thể bắn vào chậu và cây để tạo sự phân tâm cho kẻ địch.

Inferno là một bản đồ của chế độ chơi đặt bom trong CS:GO. Bản đồ được lấy bối cảnh là một thị trấn nhỏ với kiến ​​trúc Châu Âu với 2 đội nằm ở 2 góc đối diện chéo của bản đồ và 2 nơi đặt bom nằm ở 2 góc còn lại.

Hãy theo dõi Fun88 Esports để tiếp tục cập nhật những mẹo hay và tin tức mới nhất trong CS:GO nhé.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.