[Tin Chuyển Nhượng CSGO] Sự bổ sung chất lượng của MASSIVEimpact

(Fun88 Esports) Sự bổ sung chất lượng của MASSIVEimpact hay Party Astronauts nói lời chia tay SideStep và zeptic

Will “dazzLe” Loafman cùng Skyler “Relyks” Weaver cập bến MASSIVEimpact

Mới đây, trang chủ của MASSIVEimpact chính thức thông báo được thỏa thuận chung giữa họ và game thủ dazzle. Cùng thời điểm đó Relyks cũng sẽ đầu quân cho đội tuyển đến từ Bắc Mỹ này. Hai game thủ nằm trong kế hoạch thay máu lại đội hình của MASSIVEimpact. Đội tuyển này đã đưa về 1 huấn luyện viên và 2 game thủ từng thi đấu cùng nhau trong màu áo EUnited.

Trước đó hai ngày, Mary “tyfoon” Lesnic, Daniel “roca” Gustaferri, và Connor “CONNOR93” Glover đã rời khỏi đội. Có lẽ đây là một động thái dọn chỗ để MASSIVEimpact đem về hai ngôi sao đang có phong độ cao. Không để khán giả và ban lãnh đạo phải chờ đợi lâu, ngay trong trận ra mắt dazzleRelyks đã thi đấu ấn tượng. Họ đã cùng các đồng đội chơi tốt và có một chiến thắng thuyết phục giải WINNERS League. Qua đó, họ đã đảm bảo cho mình một vị trí trong vòng playoffs khi kết thúc bảng D ở vị trí thứ hai sau ex-Zone.

Như vậy MASSIVEimpact đang có những toan tính riêng cho mình với đội hình bao gồm:

Sebastian “seb” Bucki

Collin “wrath” McSweegan

Will “dazzLe” Loafman

Skyler “Relyks” Weaver

Đội tuyển sẽ thi đấu dưới sự dẫn dắt của Michael “MAiNLiNE” Jaber. Hi vọng với hai sự bổ sung chất lượng này MASSIVEimpact sẽ hướng đến những vinh quang trong tương lai gần.

Michael “MAiNLiNE” Jaber sẽ là thuyền trưởng của MASSIVEimpact

Hình ảnh có liên quan

Người hâm mộ của MASSIVEimpact vui mừng khi chiêu mộ thành công hai tuyển thủ Will “dazzLe” Loafman cùng Skyler “Relyks” Weaver. Đồng thời cùng lúc, MAiNLiNE cũng đã nhận lời về làm huấn luyện viên trưởng của MASSIVEimpact. Sau thời gian thi đấu chuyên nghiệp ấn tượng và từng có kinh nghiệm làm huấn luyện viên, tuyển thủ CS:GO đến từ Mỹ này đã chiếm được lòng tin của MASSIVEimpact. Với sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo, đội tuyển đến từ Bắc Mỹ đang thể hiện những tham vọng lớn của mình trên đấu trường CS:GO.

Party Astronauts nói lời chia tay SideStep và zeptic

Sau những kết quả không mấy ấn tượng, Party Astronauts đang nghiên cứu để tìm ra một kế hoạch dài hạn đem lại những thứ tốt đẹp cho đội tuyển. Và SideStepzeptic không còn nằm trong kế hoạch của đội tuyển.

Kết quả hình ảnh cho SideStep and zeptic leave Party Astronaut

Hai game thủ đến từ Mỹ đã chính thức nói lời chia tay Party Astronauts sau một thời gian thi đấu. Casey “SideStep” Hartzler và Nick “zeptic” Kaoud tuyên bố họ đã có những ngày tháng đẹp đẽ nhất ở đây, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến ban lành đạo và người hâm mộ. Mới đây trang twitter của câu lạc đã xác nhận điều đó với dòng đăng tải:

“Moving on this season without @zepticCS and @SideSteppp. Unfortunately things just weren’t working out. Best of luck to the both of them, they are honestly really good players that just didn’t quite fit in with our team.

— brenden (@stellar_cs) May 17, 2019”

Động thái này diễn ra khi đội đã đấu tranh ở WINNERS LeagueMDL Season 31, khi họ chỉ ngồi dưới mốc thấp ở cả hai giải đấu CS:GO này.

Trả lời báo chí, stellar giải thích rằng bộ đôi này thiếu hụt kinh nghiệm mà đội tuyển cần thiết và “không phải là thứ đội tuyển cần ở thời điểm cuối cùng này. Ông chia sẻ thêm rằng đội tuyển đang để ý đến một số ứng cử viên tiềm năng để lấp đầy hai điểm trống.

Fun88Esports

 

 

 

 

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.