[Tin tức CS:GO] ex-Epsilon chia tay kreaz

(Fun88 Esports) ex-Epsilon đã quyết định cắt đứt quan hệ với Rasmus “kreaz” Johansson và nó đã được công bố trên trang chủ của họ.

Mới đây trên trang chủ của mình, đội tuyển ex-Epsilon đã đưa ra thông tin chính thức về việc thay đổi nhân sự của mình. Cụ thể đội tuyển này đã loại Rasmus “kreaz” Johansson ra khỏi kế hoạch của mình. Tin tức này không mấy bất ngờ sau khi kreaz không tham gia vào chiến dịch vòng loại thành công của Epsilon cho Chung kết MSI MGA 2019. ex-Epsilon đã đánh bại Nikola “NK4Y” Radushev cùng đồng đội trong đội hình của Thụy Điển ở vòng loại khép kín. Điều này là một thành công cho đội tuyển đến từ châu Âu khi được đánh giá thấp hơn.

Rasmus “kreaz” Johansson đã gia nhập đội vào tháng 5 với tư cách là sự bổ sung cho đội hình sau khi Nils “k1to” Gruhne chuyển sang Sprout. Tuyển thủ này đã tham dự một giải đấu LAN với đội hình ex-Epsilon tại Good Game League. Giải đấu nơi kreaz đạt điểm rating trung bình 0,98 khi ex-Epsilon kết thúc ở vị trí thứ 5 -6.

Phong độ gần đây cho sự kiện MSI MGA là một sự thúc đẩy rất cần thiết cho tìm kiếm một nhân tố mới bổ sung vào đội hình ex-Epsilon. Trong khi đó Rasmus “kreaz” Johansson sau khi chia tay với Epsilon vào tháng trước đang tìm một đội tuyển mới để khoác áo.

Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ đảm nhận vị trí của kreaz trong đội hình xuất phát của giải đấu MSI MGA 2019. Giải đấu trị giá 60.000 đô la sẽ được tổ chức vào ngày 28 đên ngày 29 tháng 9 tại New York. Tại giải đấu Bắc Mỹ, đội tuyển ex-Epsilon sẽ cùng bảng với ViCi , Gambit Youngsters Riot Squad .

Sau sự ra đi của kreaz , đội hình ex-Epsilon giờ đây có:

(Vương quốc Anh) Kia “Surreal” Man

(Hà Lan) Joey “CRUC1AL” Steusel

(Bulgaria) Teodor “SPELLAN” Nikolov

(Latvia) Helvijs “broky” Saukants

(Bulgaria) Dimitar “DroW” Slavkov (huấn luyện viên)

Tuyển thủ Teodor “SPELLAN” Nikolov đã có một số chia sẽ:

Sau 3 tháng thăng trầm với đội hình hiện tại của chúng tôi và để thể hiện tốt nhất có thể, hôm nay chúng tôi đã quyết định thực hiện thay đổi danh sách và chia tay với kreaz. Anh ấy là một đồng đội và tuyển thủ tuyệt vời và tôi chúc anh ấy sẽ có những điều tốt nhất! Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của đội trong thời gian sớm nhất.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.