[Đấu trường chân lý] Bản cập nhật 9.14 ra mắt xếp hạng

(Fun88 Esports) Đấu trường chân lý chính thức thêm vào chế độ rank từ bản cập nhật 9.14 sắp tới. Đây là điều đáng được chờ đón cho tựa game mới này.

Người hâm mộ tựa game đấu trường chân lý đã rất phấn khích khi biết được tin này.

Ngươi chơi có thể trải nghiệm trong bản beta của trò chơi trước đó. Biểu tượng trận đấu xếp hạng của sẽ có ngay sau bản cập nhật 9.14 sắp tới của trò chơi. Phát biểu trong một thông báo trên trang web chính thức của Liên minh huyền thoại, công ty đã đưa ra ngày phát hành. Trong đó đề cập chi tiết về các phác thảo về cách thức phân cấp trong trò chơi.

Chế độ xếp hạng mới sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 7. Nó sẽ có các cấp độ và phân chia giống như trải nghiệm Liên minh huyền thoại tiêu chuẩn. Cụ thể từ cấp độ đồng đến cấp bậc Thách đấu cao nhất. Thứ hạng vẫn sẽ được xác định bởi League Points như ở liên minh. Nhưng họ không thể làm theo cách tương tự như Liên minh.

Tổng quan chế độ xếp hạng

Kết quả hình ảnh cho rank đấu trường chân lý

Kết thúc trận đấu đấu trường chân lý ở vị trí đầu tiên sẽ mang lại cho người chơi một khối LP khá lớn. Người chơi vẫn sẽ đạt được một số LP nếu họ hoàn thành trong top bốn. Nhưng sẽ mất một số nếu họ hoàn thành vị trí thứ năm hoặc thấp hơn. Các nhà phát triển tuyên bố rằng điều này là do họ đã không muốn sử dụng hệ thống xếp hạng tương tự. Do tầm quan trọng của RNG trong trò chơi.

Ngoài ra, không có đợt ưu đãi nào vì các nhà phát triển tin rằng: “Game sẽ chuyển sang chế độ không có người chiến thắng hoặc người thua duy nhất”. Ưu đãi sẽ diễn ra khi người chơi đạt được 100 LP. LP mất đi khi thua và người chơi còn 0 sẽ dẫn đến Derank.

Kết quả là người chơi sẽ có thể leo lên thang nhanh hơn. Do đó, chế độ xếp hạng của của đấu trường chân lý  sẽ có các hạn chế xếp hạng khác. Các đội xuất sắc gồm năm người sẽ có thể nếu tất cả mọi người đều là Vàng hoặc thấp hơn. Trong khi chỉ có một nhóm ba người có mặt trước sẽ có thể cho những người xếp hạng Bạch kim trở lên.

Về Beta Pass

Kết quả hình ảnh cho pass đấu trường chân lý

Đấu trường chân lý Beta Pass cũng có sẵn với những thách thức và phần thưởng hàng tuần mới. Pass có thể nhận được nhiều thay đổi khác nhau trong tương lai như các nhà phát triển đã tuyên bố. Họ không có kế hoạch đưa ra XP hoặc Blue Essence cho chế độ này.

Kế hoạch hiện tại là cứ sau vài tháng sẽ có một mùa được xếp hạng mới. Nhưng điều này cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào phản hồi của người chơi. Không có quyết định cuối cùng về phần thưởng theo mùa. Nhưng chúng có thể giống với phần thưởng được xếp hạng thông thường.

   Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.