[Đấu trường chân lý] Hiểu hết tác dụng của Siêu xẻng

(Fun88 Esports) Đây là một thứ rất thú vị trong chế độ này. Bài viết này sẽ đem lại cho người chơi hiểu hết tác dụng của Siêu xẻng trong Đấu trường.

Có lẽ chỉ trong Đấu trường chân lý thì người ta mới biết được sự lợi hại cũng như đắt hàng của chiếc Xẻng vàng này. Luôn là mục tiêu của mọi người chơi khi tới vòng xoay chọn tướng ( ngoại trừ các trang bị hoàn chỉnh ). Tuy nhiên, đa số người chơi giành chiến Xẻng này chính là mục tiêu lên Giáp thiên nhiên để tăng thêm 1 vị trí trong đội hình mà không cần nâng cấp. Hãy xem cẩm nang dưới đây để biết nhiều hơn nhé.

Xẻng Urf Vàng RòngXẻng Urf Vàng RòngXẻng Urf Vàng RòngXẻng Urf Vàng RòngXẻng Urf Vàng RòngXẻng Urf Vàng Ròng

Kiếm Ma Youmuu

Kiem BF + spatula = youmuus-ghostblade

Biến một vị tướng thành sát thủ.

Thường thì trang bị này được nâng cấp cho đội hình xây dựng theo hướng sát thủ. Nhưng nó không chỉ có thế, Kiếm Ma Youmuu có thể đưa vị trí sử dụng ra sau đội hình để sử dụng chiêu thức chuẩn sát nhất. Kennen chính là vị tướng tiêu biểu cho điều này. Ngoài ra một số vị tướng có khống chế khác như Sejuani hay Lissandra.

Gươm Của Vua Vô Danh

Recurve_Bow_item + spatula = Blade_of_the_Ruined_King_item

Biến vị tướng sử dụng thành Kiếm Khách.

Nếu biết cách tận dụng tốt thì trang bị này có thể trở này vị thứ dồn sát thương cực lớn. Một cách sử dụng dễ nhất chính là cho Vayne hoặc Lucian hợp cùng FioraDraven. Với sự kết hợp giữa Hệ Quý tộc + Kiếm khách.

Yuumi

Needlessly_Large_Rod_item + spatula = Yuumi-W

Biến vị tướng sử dụng thành Pháp Sư

Có một đặc điểm rằng các vị tướng đó là nhận gấp đôi năng lượng. khi đánh thường (bất kể có kích hệ hay không). Vì vậy có thể hãy dùng cho những vị tướng nhiều sát thương phép thì hợp lí hơn.

Darkin

Tear_of_the_Goddess_item + spatula = aatrox-r-skill

Biến vị tướng sử dụng thành Quỷ

Hệ Quỷ là một hệ rất khó chơi trong Đấu trường chân lí. Thế nên không dễ kết hợp trang bị cũng như đội hình. Nếu đã vậy thì hãy dùng cho bất cứ vị tướng nào có tốc độ đánh tốc trong các hệ Cung Thủ, Hóa Hình, Kiếm Khách hay Sát Thủ. Và cung thủ cũng có thể được.

Lời Thề Hiệp Sĩ

Chain_Vest_item + spatula = knights-vow

Biến vị tướng sử dụng thành Hiệp Sĩ

Lời khuyên chính là bạn không nên lên. Hiệp sĩ chính là một hệ khá yếu khi về sau. Và nếu cuối trận bạn có 4 Hiệp sĩ thì sức chống chịu cũng không quá tốt. Thậm chí có thể thua cả 4 Đấu sĩ.

Búa Băng

giants-belt + spatula = Frozen_Mallet_item-bua-bang

Biến vị tướng sử dụng thành Băng Quốc

Nếu được dùng đúng cách cho hệ này thì top 1 khó có thể thoát khỏi tay bạn. Băng quốc hiện đang là hệ mạnh nhất trò chơi với sự toàn diện của nó. Nếu bạn sử dụng cho Ashe trong hệ này thì chỉ cần chờ đợi chiến thắng.

Cuồng Cung Runaan

negatron-cloak + spatula = Runaan's_Hurricane_item

Đòn đánh có tác dụng lên thêm 2 mục tiêu gần đó ngoài mục tiêu chính, gây 50% sát thương.

Đây là trang bị duy nhất được lên từ siêu Xẻng. Và thích hợp cho các vị tướng có sức mạnh tăng theo thời gian  như Vayne hay Draven. Nhìn chung thì nó không quá nổi bật nhưng cũng rất hữu ích nếu Draven lên được 2 sao.

Giáp Thiên Nhiên

spatula + spatula = Force_of_Nature_item

Cho thêm 1 vị trí cho tướng xuất hiện trong đội hình.

Đây có thể coi là trang bị đỉnh nhất trong Đấu trường chân lý. Vậy nên hãy cố chờ đợi để có được nó nhé.

Fun88Esports

 

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.