[Đấu Trường Chân Lý] Một số trang bị trấn phái dành cho tộc Công Nghệ

(Fun88 Esports) Tộc mới Hextech – Công Nghệ là một bộ tộc vẫn còn nhiều tiềm ẩn về sức mạnh của mình và người chơi đang từng bước khám phá nó, để làm được điều đó thì sử dụng trang bị hợp lý cũng là không kém quan trọng.


Mặc dù Hextech là một tộc mới gia nhập Đấu Trường Chân Lý nhưng nó lại có khả năng vô hiệu hóa trang bị mà đối thủ mang theo hết sức kinh dị. Nhưng về bản chất thì nó chỉ có tác dụng làm cho trang bị trở nên yếu đi. Mỗi unit sẽ có sức mạnh bá đạo hơn nữa nếu được sử dụng trang bị phù hợp. Những trang bị với sức mạnh hủy diệt phù hợp với tộc Hextech:

Camille

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị trấn phái đem tới sức mạnh kinh dị dành cho tộc Công Nghệ - Ảnh 1.

Bùa Đỏ: những chỉ số máu và giáp của Camille cứng cáp hơn nhiều với trang bị này. Nó còn làm cho đối phương không thể hồi máu, nếu Tối Hậu Thư được dồn thêm kịp thời thì kể cả những tướng trâu bò nhất cũng sẽ bị hạ gục. Điều này khiến cho việc hạ gục 1 mục tiêu trở nên nhanh chóng tạo điều kiện thuận lợi nếu có Jinx trong đội hình.

Kiếm Ma Youmuu: Khi sử dụng Tối Hậu Thư, Camille có thể nhảy ra sau bằng nội tại của một Sát Thủ và kêu gọi cả đội hình tấn công một unit gánh đội của đối phương.

Dao Điện Statikk: khi cả đội lựa chọn đội hình Kiếm Khách, Camille sẽ kích hoạt Dao Điện nhiều hơn khi có nội tại đánh thêm.

Jayce

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị trấn phái đem tới sức mạnh kinh dị dành cho tộc Công Nghệ - Ảnh 2.

Rìu Đại Mãng Xà + Giáp Máu Warmog: lượng máu của Jayce sau khi chuyển dạng sẽ cực kỳ nhiều khi có kích hoạt hệ Hóa Hình, Giáp Máu là trang bị giúp cho Jayce tăng sự cứng cáp để có thể gây sát thương và sống sót khi bị bắt. Ngoài ra khi mang Rìu Đại Mãng Xà, Jayce sát thương theo % máu mà tướng này đem lại sẽ cực kỳ nhiều, không thua gì Shyvana mà khi đẩy kẻ thù ra còn có khả năng làm choáng.

Cuồng Đao Guinsoo: Máu của Jayce sẽ cực nhiều và tích được không ít nội tại từ  Cuồng Đao khi đã chuyển dạng, ở thời điểm đó Jayce sẽ là carry có lượng máu trâu bò và tốc đánh không thể nhanh hơn.

Đội hình Hóa Hình + Hoang Dã chính là đội hình giúp cho Jayce tận dụng tối đa sức mạnh mình, nó giúp tăng máu và tốc đánh lên mức cao nhất có thể.

Vi

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị trấn phái đem tới sức mạnh kinh dị dành cho tộc Công Nghệ - Ảnh 3.

Mũ Phù Thủy +Yuumi + Quỷ Thư Morello: Cùng với Tả Xung Hữu Đột có khả năng gây sát thương trên diện rộng khi lao tới mục tiêu  trên đường xa nhất, Vi có thể là một vị tướng pháp sư đánh gần vô cùng mạnh mẽ. Trang bị này hỗ trợ cho Vi mang sát thương cực kỳ lớn và chỉ với 1 kỹ năng đã có thể hạ gục team địch.

Giáp Máu + Tim Băng + Giáp Gai: Nếu lựa chọn lối chơi có khả năng chống chịu sát thương tốt, thì Tim Băng là thứ mà Vi cần có để lấy năng lượng nhanh nhất có thể, còn giáp máu và giáp gai có thể sử dụng tùy thuộc vào từng tình huống cụ thể mà chuyển sang  Ma Vũ Song Kiếm hoặc Vuốt Rồng

Nhưng với lối chơi nào thì việc giúp cho Vi mạnh hơn không việc gì khác phải làm là kích hoạt Đấu Sĩ để tăng thêm máu. 

Jinx

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị trấn phái đem tới sức mạnh kinh dị dành cho tộc Công Nghệ - Ảnh 4.

Đại Bác Liên Thanh: Dường như trang bị này của Jinx là trang bị cơ bản nhất, giúp Jinx có thể tiếp cận và tấn công tất cả kẻ địch trên bản đồ, ngay cả khi Camille có chọn Tối Hậu Thư với khả năng tấn công mục tiêu xa như thế nào đi nữa.

Cuồng Cung Runaan: Cùng với những kỹ năng sẵn có của bản thân, Jinx có thể gây ra lượng sát thương 75% sát thương vào 1 mục tiêu khác với trang bị này.

Trang bị cuối cùng tùy thuộc vào tình hình xung trận mà trang bị cho phù hợp như cấm đánh, giảm sao, gây hiệu ứng ngăn hồi máu, câm lặng,…

Bên cạnh đó thì 4 unit tộc Công Nghệ đều có khả năng lựa chọn combo 2 Công Nghệ, nhưng nếu bị đối thủ chuẩn bị những trang bị khắc chế nội tại tộc Công Nghệ thì bạn phải nên cân nhắc kỹ càng.

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.