[ĐTCL] Cập nhật thông tin những Tộc/Hệ mới sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 8

Riot đã chính thức tiết lộ những thông tin về chủ đề Thế giới quái vật cho ĐTCL mùa 8 cùng với những tộc/hệ cũng như tướng mới, hứa hẹn đem lại những cách chơi mới thú vụ cho các game thủ. Hãy cùng Fun88 Esport điểm qua danh sách một số tộc/hệ mới đã được Riot Games công bố trong ĐTCl mùa 8 sắp tới nhé:

1/ Hiểm Họa

Đây sẽ là một tộc/hệ đặc biệt nhất trong bản cập nhật sắp tới cuẩ ĐTCL mùa 8 khi các tướng Hiểm Họa sẽ không mang bất kỳ hiệu ứng tộc/hệ nào. Thay vào đó, các tướng Hiểm Họa sẽ có bộ kỹ năng đặc biệt cũng như chỉ số vượt trội hơn rất nhiều so với các tướng bình thường khác.

Các tướng dự kiến sẽ bao gồm: Vel’Koz, Zac, Bel’Veth, Aurelion Sol, Rammus.

Tộc/Hệ Hiểm Họa xuất hiện tại ĐTCL mùa 8

 

2/ Biệt Đội Siêu Thú

Đây là tộc/hệ sẽ tăng tiến sưc mạnh dựa trên những điểm cộng dồng danh vọng để thăng thêm sức mạnh kỹ năng hay sát thương cho các tướng thuộc tộc/hệ này.

Các tướng dự kiến sẽ bao gồm: Miss Fortune, Vayne, Jinx, Nasus, Riven và Sylas.

3/ Thế Giới Ngầm

Hiệu ứng của tộc/hệ này cho phép người chơi tích lũy phần thưởng sau mỗi vòng đấu. Với mỗi trận thắng là 1 điểm tiến bộ và 2 điểm với mỗi trận thua. Khi đạt mốc 7 điểm, người chơi sẽ có thể nhận được những trang bị giá trị như trang bị Ánh Sáng, trang bị Lò Rèn của Ornn hoặc một lượng vàng lớn. Người chơi cũng có thể chọn giữ lại phần quà để tăng giá trị sau những vòng đấu tiếp theo.

Các tướng dự kiến sẽ bao gồm: Vi, Samira, Kayle, Sona.

4/ Pháo Thủ Đặc Biệt

Tộc/hệ này được tiết lộ là sẽ chỉ dành riêng cho tướng Aphelios, cho phép Aphelios có thể thay đổi vũ khí để tương thích với những vòng đấu khác nhau

5/ Vệ Binh Tinh Tú

Trong lần quay trở lại trong ĐTCL, tộc Vệ Binh Tinh Tú sẽ sở hữu cơ chế giúp tăng mana cho toàn đội khi đạt những mốc nhất định. Càng nhiều tướng Vệ Bình Tinh Tú thì mức tăng Mana sẽ càng nhiều

6/ A.D.M.I.M

Đây tiếp tục là một tộc/hệ đặc biệt trong mùa 8 của ĐTCL khi cho phép người chơi tùy biến hiệu ứng mà nó mang lại.

Ví dụ khi kích hệ thì người chơi sẽ có 2 lựa chọn hiện ra trên màn hình, đó là (1) điều kiện kích hoạt và (2) hiệu ứng. Ở dưới thì (1) thì ta có Ở Ngưỡng Máu Nhất Định – Khi Dùng Kỹ Năng – Mỗi X Giây và (2) thì là Nhận Năng Lượng – Nhận AP – Nhận Tốc Đánh. Tùy bạn chọn thì hiệu ứng hệ cũng thay đổi tương ứng.

Hãy tiếp tục theo dõi Fun88 Espots để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về ĐTCL mùa 8 sắp tới nhé

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.