[ĐTCL] Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Thuật Sư – K/DA trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 10

Đội hình Thuật Sư – K/DA là một trong những tùy chọn đội hình hấp dẫn trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 10, với sự kết hợp giữa Thuật Sư và K/DA. Đội hình này yêu cầu sự cứng cáp từ tộc hệ Vệ Binh của Ekko để hoạt động hiệu quả. Mục tiêu chính của đội hình là tạo ra sát thương lớn từ Kai’Sa, vì Akali thường chỉ trở nên mạnh ở giai đoạn cuối trận đấu. Do đó, việc thêm Senna vào đội hình là rất cần thiết để tăng cường sức mạnh đối mặt với các tướng chống chọi như Vệ Binh, Hộ Pháp, hay Đấu Sĩ.

Đội hình này cũng có tính độc đáo và không phải là một trong những đội hình phổ biến, do đó, nó có thể là lựa chọn tốt để “đổi gió” và thách thức bản thân. Tuy nhiên, nó phụ thuộc nhiều vào việc có sẵn các Lõi Công Nghệ mạnh mẽ như Xẻng Hắc Hóa hoặc các lõi cung cấp hiệu ứng mạnh cho Thuật Sư.  Hãy cùng Fun88 Esports điểm qua cách xây dựng đội hình Đội hình Thuật Sư – K/DA một cách hiệu quả để leo rank tại ĐTCL mùa 10 sắp tới nhé

Xây dựng đội hình:

Ở giai đoạn đầu trò chơi, bạn có thể bắt đầu với một đội hình cơ bản gồm Evelyn, Kai’Sa, Senna và K’Sante làm quân chắn. Tuy nhiên, hãy cố gắng cố định Ekko sớm để không bị mất tướng này cho đối thủ. Đồng thời, nâng cấp Kai’Sa là ưu tiên để vượt qua giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Đừng ngần ngại cài đồ cho Kai’Sa và các tướng khác từ sớm vì đội hình này cần nhiều trang bị nhất có thể. Đối với việc giữ vàng, bạn chỉ cần giữ khoảng 20 vàng và sau đó tiêu vào việc roll tướng thường xuyên để thu thập những tướng mạnh.

Đội Hình Thuật Sư - K/DA đầu game
Đội Hình Thuật Sư – K/DA đầu game

Trong giai đoạn giữa trò chơi, hãy hoàn thiện đội hình với Kai’Sa và Senna là hai tướng chính để tạo ra sát thương chủ lực. Bên cạnh đó, đừng quên có cặp Vệ Binh quan trọng với Ekko và Mordekaiser. Hãy thêm Seraphine vào để kích hoạt hệ K/DA. Nếu bạn có Ahri từ sớm, đó cũng là một lợi thế lớn.

Đội Hình Thuật Sư - K/DA giữa game
Đội Hình Thuật Sư – K/DA giữa game

Cuối trận, đội hình cần sự hoàn thiện với sự xuất hiện của Akali Đột Phá K/DA. Đảm bảo nâng cấp Kai’Sa lên 3 sao để tăng cường sức mạnh. Blitzcrank có thể là một lựa chọn tốt hơn so với Mordekaiser. Nếu bạn có lõi Xẻng Hắc Hóa, bạn có thể nâng cấp đội hình lên cấp 8 và sử dụng thêm 2 tướng Vệ Binh để tạo sự chắc chắn cho đội hình.

Đội hình Thuật Sư – K/DA khi xây dựng hoàn thiện và mạnh mẽ nhất sẽ bao gồm: Ekko, Blitzcrank, Ahri, Sona, Lulu, Seraphine, Kai’Sa, và Senna.

Đội Hình Thuật Sư - K/DA cuối game
Đội Hình Thuật Sư – K/DA cuối game

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.