[ĐTCL] Hướng dẫn xây dựng đội hình với chủ lực Malphite và lõi Cứng Như Đá để leo rank tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5

Nếu muốn xây dựng một đội hình mạnh mẽ xoay quanh Malphite và lõi Cứng Như Đá trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5, bạn nên bắt đầu từ giai đoạn đầu trận. Hãy tận dụng cửa hàng để mua mọi đơn vị Malphite xuất hiện và các đơn vị Đấu Sĩ rẻ mà chất lượng như Renekton, Blitzcrank để giữ máu.

Giai đoạn đầu với đội hình Malphite và lõi Cứng Như Đá
Giai đoạn đầu với đội hình Malphite và lõi Cứng Như Đá

Sau đó, bạn có thể tập trung vào đạt tới mốc 3 Siêu Nhân khi đạt cấp độ 5 để gia tăng sát thương cho đội hình. Đồng thời, việc sở hữu 4 lượt đổi Lõi Anh Hùng sẽ giúp bạn có tỷ lệ sở hữu nâng cấp Cứng Như Đá của Malphite cao hơn. Nâng cấp này sẽ giúp biến Malphite từ tướng chống chịu thuần túy thành một đơn vị chủ lực mạnh với lượng sát thương cực kỳ lớn. Trong giai đoạn giữa trận, bạn nên tập trung mua những đơn vị Linh Vật để đạt tới mốc 4 Linh Vật, giúp đội hình của bạn sở hữu lượng hồi phục lớn mà không cần tới trang bị. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và có thể ghép Ấn Linh Vật cho Lee Sin để đạt tới mốc 6 linh vật từ sớm giúp Malphaite trụ cực lâu trong giao tranh

Trang bị cho đội hình Malphite và lõi Cứng Như Đá
Trang bị cho đội hình Malphite và lõi Cứng Như Đá

Về mặt trang bị, Malphite rất cần Găng Bảo Thạch và Giáp Gai để đảm bảo sát thương đầu ra. Kiếm Súng Hextech là món đồ phù hợp nhất ở vị trí trang bị thứ ba. Với các Lõi Công Nghệ, Cứng Như Đá đương nhiên là lựa chọn hàng đầu với đội hình này. Những lõi cung cấp Ấn Linh Vật hay khả năng hồi năng lượng cũng là các lựa chọn mạnh để giúp Malphite gây sát thương hiệu quả. Với độ cứng cáp cao cùng khả năng gây sát thương tốt với lõi Cứng Như Đá, Malphite là một tướng chủ lực rất đáng chơi. Đội hình với Malphite làm chủ lực có thể khắc chế những đội hình gây sát thương vật lý cực kỳ tốt.

Tóm lại, đội hình Malphite là một lựa chọn tuyệt vời để leo rank trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5. Với khả năng chống chịu vượt trội và sát thương không nhỏ khi được nâng cấp lõi Cứng Như Đá, Malphite có thể làm chủ đội hình và dễ dàng đánh bại đối thủ. Tuy nhiên, cần lưu ý những hạn chế của đội hình này và tập trung vào việc nâng cấp tướng và trang bị để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.