[ĐTCL] Leo rank là dễ với những đội hình mạnh bản 12.13b

(Fun88esports) Dễ chơi dễ trúng thưởng

Bên cạnh hàng loạt thay đổi ở bản 12.13 này thì người chơi cũng cảm thấy một chút ức chế với hạng mục leo rank. Dù có nhiều chỉnh sửa nhưng mức độ cân bằng là không đáng kể. Vì thế vẫn tồn tại nhiều đội hình lỗi và mạnh bất chấp. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Thượng Long – Pháp Sư

Ở thời điểm hiện tại, dù ấn thượng long đã bị xóa bỏ nhưng sức mạnh của reroll thượng long vẫn không hề suy giảm. Đội hình Thượng Long reroll có thể hướng đến nhiều option về các chủ lực. Như Varus (thêm ấn Pháp Sư để bắn 2 lần) hoặc Nami và kẹp Ryze. Các đội hình này ngưỡng sức mạnh 3 sao của hàng loạt các vị tướng hoàn toàn có thể giúp người chơi vào. Cũng bởi loạt tướng đạt ngưỡng 3 sao nên sẽ đảm bảo sát thương đầu ra khổng lồ.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Khi đã vào top và chạm mốc level 8 hoặc 9 có thể kẹp thêm những tướng 5 tiền. Như Soraka hay Bard để tiền sâu hơn nữa. Trong khi đó, với Varus có thể lựa chọn những trạng bị như Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao Guinsoo và Kiếm Tử Thần hoặc Ấn Pháp Sư. Với Nami có thể chọn Bùa Xanh Ngọn Giáo Hirana, Găng Ngọc Thạch để làm trang bị chấn phái. Những vị tướng như là Illaoi cần Giáp Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp cùng Giáp Máu Warmog. Để trở thành tấm lá chắn vô cùng vững chắc cho đội hình tuyến sau.

Lillia – Braum Carry

Với Lillia khi unit này kẹp cùng các bài Pháp Sư không mấy hiệu quả. Người chơi có thể chuyển qua kích Đồ Long cũng như Kỵ Sĩ cho vị tướng này để tối đa hóa sức mạnh. Lối chơi chủ đạo lúc này sẽ là nâng cấp những chủ lực như Lillia và Braum lên 3 sao. Đồng thời nhanh chóng đẩy level lên 7 để bổ sung Talon hoặc Olaf, Diana lên 3 sao. Nếu muốn sức mạnh được cụ thể hóa hơn nữa có thể lắp Ấn Kỵ Sĩ cho Olaf.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức

Tiếp tục giữ tiền và đẩy level lên 8 để hoàn thiện đội hình với Hecarim. Bộ khung 4 Đồ Long ở level 8 giúp sát thương của Lillia được cải thiện đáng kể. Đồng thời, tối ưu được lượng sát thương đầu ra cũng như gây thêm được lượng hiệu ứng khống chế khó chịu.

Thượng Long Bang Hội

Khác với Thượng Long Pháp Sư, Thượng Long Bang Hội được xây dựng xung quanh 2 unit chủ lực Varus và Talon. Sức chống chịu tốt của Illaoi 3 sao ở dàn tuyến trước vẫn tiếp tục được tin dùng. Đội hình này vừa sở hữu lượng sát thương lớn, vừa có cho mình nhiều hiệu ứng khống chế. Bởi vậy sẽ cực hợp với meta mà không sợ bị tranh bài.

Varus DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Bộ khung cần xây dựng sẽ bao gồm 3 Thượng Long, 2 Đấu Sĩ cùng 2 Xạ Tiễn ở level 5. Đồng thời tích tiền để lên level sớm và slowroll ở level 7 để tìm kiếm Varus và Illaoi 3 sao. Illaoi sẽ cần Giáp Lửa, Thú Tượng Thạch Giáp cùng Giáp Máu Warmog. Còn Varus có thể lựa chọn Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao Guinsoo và Kiếm Tử Thần. Cuối cùng, hãy lên 8 để hoàn thiện đội hình Thượng Long Bang Hội.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.