[ĐTCL] Nhiều game thủ đề nghị Riot xoá tộc Thượng Long và Aurelion Sol khỏi ĐTCL mùa 7.5

Với việc Đấu Trường Công Lý mùa 7 đã gần đi đến hồi kết, những thông tin về mùa mới 7.5 cũng đã được Riot bắt đầu công bố. Dự kiến, ĐTCL mùa 7.5 sẽ chính thức ra mắt ở phiên bản 12.17 sắp tới với nhiều tộc hệ và các vị tướng sẽ bị loại bỏ để thay bằng các tộc hệ và tướng mới .

Mới đây, trên sóng livestream của mình, người đứng đầu bộ phận phát triển ĐTCL của Riot là Mortdog đã có những chia sẻ xoay quanh sự ra mắt của mùa giải mới 7.5, đồng thời mở một cuộc bình chọn mang tính chất giải trí để xem phản ứng của cộng đồng về việc tướng nào nên bị loại bỏ ở mùa mới. Kết quả không quá ngạc nhiên đa phần các ý kiến đều cho rằng nên xoá hệ tộc Thượng Long và tướng Aurelion Sol khỏi mùa mới do những sự mất cân bằng trong lối chơi ở thời điểm hiện tại.

Nhiều game thủ đòi xoá tộc Thượng Long ở mùa mới 7.5 của ĐTCL
game thủ đòi xoá tộc Thượng Long ở mùa mới 7.5 của ĐTCL

Với tính chất của đội hình thượng Long hiện tại, những lối chơi quái dị bậc nhật trong ĐTCL đã ra đời gây ức chế cho khá nhiều game thủ. Cụ thể, người chơi sẽ tận dụng khả năng reroll và Ấn Thượng Long với cơ chế tăng tỷ lệ xuất hiện ở Cửa hàng để  nhanh chóng có được hàng loạt tướng 5 vàng 3 sao trên sân đấu. Với đội hình “dát vàng” như vậy, những người chơi sở hữu đội hình “Thượng Long” nhanh chóng tạo ra sự chênh lệch lớn với các đội hình còn lại và snowball ván đấu một cách liên tục.

Nhiều game thủ đòi xoá tộc thượng long và tướng lỗi Aurelion Sol
Nhiều game thủ đòi xoá tộc thượng long và tướng lỗi Aurelion Sol

Không chỉ thế, Aurelion Sol của đội hình Thượng Long được cho là đang mạnh một cách vô lý khi không chỉ sở hữu sát thương kỹ năng mạng mà còn có hiệu ứng giúp tướng này tăng tiến sức mạnh theo thời gian vô cùng khó chịu. Càng về cuối game đấu, tỷ lệ chiến thắng khi đối đầu với Aurelion Sol càng thấp dần.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.