[ĐTCL] Những đội hình bị tranh giành gay gắt nhất bản 12.7

(Fun88esports) Tỉ lệ vào top khá cao

Một điều mà rất nhiều game thủ nên lưu ý rằng ở mỗi meta đều có một số đội hình mạnh nhất định. Và khi xây dựng những đội hình này phải cân nhắc thật kỹ. Vì có rất nhiều người chơi tranh giành. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Đột biến

Mặc dù không nằm trong số những đội hình bá đạo của bản 12.7. Nhưng Đột Biến vẫn có những lợi thế của riêng mình và có thể trụ lại ở meta hiện tại. Sau một loạt chỉnh sửa ở thời gian gần đây. Thì những hiệu ứng của Đột Biến đã không còn quá chênh lệch sức mạnh nữa. Vì vậy dù bạn nhận được hiệu ứng Đột Biến nào thì chủ lực vẫn có đủ sức mạnh. Và gây ra lượng sát thương không hề nhỏ. Ngoài ra thì việc không quá phụ thuộc vào chủ lực 4 vàng cũng là điểm mạnh của team Đột Biến.

LMHT: Chiêm ngưỡng Cho'Gath Hắc Tinh, trang phục được Riot tạo ra vì mục đích từ thiện

Tuy nhiên chính điều này lại khiến cho Đột Biến vô tình trở thành dạng đội hình bị tranh giành nhiều bậc nhất Đấu Trường Chân Lý. Khi có quá nhiều người sử dụng với vô số phiên bản khác nhau. Bạn có thể chơi xoay quanh chủ lực 3 tiền như Cho’Gath, Malzahar. Và roll ở level 7 hay “rush 8” để lấy Kha’Zix, Kai’Sa chẳng hạn.

Tiến Công – Tái Chế

Có hai lý do chính khiến team Tiến Công – Tái Chế đang có tỷ lệ chọn (tức là bị tranh giành) nhiều nhất ở meta hiện tại. Đầu tiên là đội hình này quá dễ xây dựng nên nhiều người chơi sẽ hướng tới team Tiến Công – Tái Chế từ sớm. Với những unit như Jarvan IV, Blitzcrank hay Rek’Sai chẳng hạn. Hơn nữa, đây đều là những unit thuộc dạng mạnh ở đầu trận. Và giúp game thủ giữ máu cực kỳ tốt nên càng có nhiều người chơi muốn sở hữu chúng.

LMHT: Blitzcrank Vinh Quang là phần thưởng xếp hạng mùa 11, Volibear cũng có trang phục hàng hiệu | ONE Esports Vietnam

Tiếp đó là tới vấn đề sức mạnh khi team Tiến Công – Tái Chế tỏ ra cực kỳ mạnh ở cấp độ 8. Khi có 2 chủ lực 4 vàng mạnh là Irelia, Sivir. Nếu hoàn thiện đội hình này (thậm chí không cần Jinx). Thì bạn sẽ có 2 chủ lực vừa có sát thương lớn, tốc độ đánh cao. Và khả năng bảo kê không hề nhỏ từ khiên Tái Chế.

Nhà Phát Minh

Có lẽ khỏi cần giới thiệu thì chúng ta cũng quá hiểu sức mạnh của team Nhà Phát Minh trong thời gian qua rồi. Mạnh mẽ, lì lợm mà cũng không hề thiếu sát thương. Đó là những điều đã khiến đội hình Nhà Phát Minh tung hoành kể từ khi mùa 6 cập bến tới nay. Rõ ràng là với một dạng đội hình mạnh như vậy. Thì việc bị tranh giành là điều đương nhiên. Khi sở hữu một team Nhà Phát Minh đủ tốt sẽ là tấm vé đảm bảo vị trí trong top 4.

LMHT: Ekko sẽ một lần nữa quay trở lại và khuấy đảo toàn bộ bản đồ của CKTG 2019?

Ngoài ra thì việc sở hữu nhiều chủ lực. Unit mạnh còn khiến Nhà Phát Minh phải tranh giành với cả những người chơi khác. Ví dụ điển hình chính là Jayce. Khi đây là vị tướng được xem là toàn diện bậc nhất “cờ nhân phẩm”. Và lắp vào đội hình nào cũng mạnh.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.