[ĐTCL] Những hệ tộc bá đạo nhất mùa 7 mà game thủ nên biết

(Fun88esports) Cơ chế độc lạ

Mùa 7 của ĐTCL sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và vô cùng mới lạ. Đặc biệt với sự xuất hiện của Long Tộc cùng những vị tướng từ 8-10 vàng. Hệ tộc đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Jade – Ngọc Bích

Cái tên đầu tiên trong danh sách chắc chắn phải nhắc đến Fade. Khi tộc Ngọc Bích đang thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trong ĐTCL Mùa 7. Sau khi các tộc hệ khác lần lượt bị giảm sức mạnh sau những ngày thử nghiệm đầu tiên.

Jade TFT Build Set 7: Items, Comps and Abilities - Zathong

Hiệu ứng tộc Ngọc Bích cũng tương đối đơn giản khi sẽ có sự bổ sung thêm các tượng cờ kèm với đó là khả năng hồi máu. Và tăng tốc độ đánh cho các thành viên trong tộc. Hơn nữa xét tổng quan 7 quân cờ trong tộc bao gồm Karma (1 vàng), Taric (2 vàng), Gnar (2 vàng), Anivia (3 vàng), Neeko (4 vàng), Soraka (5 vàng) và Shi Oh Yu (8 vàng). Chúng ta cũng chẳng thể tìm thấy 1 carry đích thực trong đội hình.

Ragewing – Cuồng Nộ

Dù bị giảm sức mạnh nhè nhẹ sau khi phá đảo ĐTCL Mùa 7 những ngày đầu tiên tại server PBE. Ragewing hay Cuồng Nộ vẫn giữ nguyên sức mạnh vốn có của tộc hệ không sử dụng mana này.

Ragewing TFT Build Set 7: Items, Comps and Abilities - Zathong

Cuồng Nộ sẽ gia tăng cho các vị tướng trong tộc rất nhiều tốc độ đánh. Và hút máu toàn phần trong thời gian 4 giây sau khi sử dụng chiêu thức. Tám vị tướng Cuồng Nộ cũng bổ trợ cho nhau thực sự tốt và vô cùng đa dạng sát thương. Shen, Hecarim, Shyvana tanker và khống chế, Xayah, Swain sẽ lo phần sát thương cho đội.

Guild – Bang Hội

Guild cũng là một tộc mới lạ trong trò chơi với cơ chế gia tăng chỉ số cho tất cả các tướng trong đội hình theo điểm mạnh của họ. Giống như hai hệ tộc kể trên, Bang Hội bao gồm 5 vị tướng nằm rải rác ở 5 mốc vàng khác nhau. Và mỗi vị tướng cũng đề sở hữu một tác dụng riêng biệt. Hai carry quan trọng của đội chắc chắn phải kể tới Ryze với lượng sát thương phép dồi dào. Và Talon với khả năng khuấy đảo đội hình đối thủ.

Chi tiết các tộc hệ sẽ xuất hiện trong DTCL mùa 7

Sự bá đạo của Bang Hội được thể hiện ở khả năng giữ máu đầu trận cực tốt để sau đó lên thẳng Lv8. Và kẹp các vị tướng 5 tiền từ khả năng hack tỷ lệ của Bard nếu có thể sở hữu vị tướng này từ sớm. Tất cả đã tạo nên một bài đấu giúp người chơi có thể dễ dàng vào top. Và xây dựng những highlight tướng 4, 5 tiền 2, 3 sao mãn nhãn người xem.

Revel, Trainer – Lễ Hội, Luyện Rồng 

Lễ Hội và Luyện Rồng là hai tộc hệ đáng chú ý nhất tại ĐTCL Mùa 7. Khi kết hợp với nhau thông qua Pháo Thủ. Cả ba đã tạo một đội hình với lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp. Mà vẫn có đủ lượng chống chịu đến từ chú cóc Nomsy được nuôi từ những vị tướng Luyện Rồng.

Teamfight Tactics (TFT) Lunar Revel Gifts of The Golden Lantern FULL mission guide - DoubleXP

Điểm mạnh của đội hình chắc chắn là nguồn sát thương dồi dào đến từ Pháo Thủ – Lễ Hội sau đòn đánh thứ 5. Và pháo hoa sau khi sử dụng chiêu thức. Cộng dồn với sát thương có phần khá lỗi từ vị tướng Corki. Khiến không một dàn tank nào có thể ngăn cản combo tộc hệ này.

Cùng với đó, chú cóc Nomsy ngoài bổ sung khả năng chống chịu cho đội hình còn đem lại một yếu tố cực kỳ quan trọng mà đội hình này còn thiếu. Đó chính là khả năng giảm hồi máu giúp đối thủ khó có thể khắc chế các Pháo Thủ khi đội hình đã lên đủ bài.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.