[ĐTCL] Những hệ tộc được tăng sức mạnh nhiều nhất tại 12.14

(Fun88esports) Một hứa hẹn mới

Dù bản 12.13 chỉ vừa được ra mắt một thời gian. Nhưng dường như game thủ đã cảm nhận được những hệ tộc nào sẽ được tăng sức mạnh ở bản sau. Với 2 bản không có nhiều chỉnh sửa nên hứa hẹn đây sẽ là một thay đổi lớn của Riot. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Chiến Binh

Có một sự thật khá “phũ” đó là Chiến Binh sở hữu chủ lực cận chiến thuộc hàng tốt nhất Đấu Trường Chân Lý (Olaf). Nhưng các đội hình dùng hệ này chưa bao giờ được đánh giá cao. Lý do là bởi Olaf thường bị tranh giành vô cùng gay gắt. Bởi những người chơi Đồ Long hay Sát Thủ. Ngoài ra thì việc ghép Ấn Sát Thủ cho Olaf sẽ cung cấp cho vị tướng này nhiều sát thương hơn hẳn việc dùng mốc Chiến Binh lớn như 6 hay 8 tướng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tộc hệ được Riot ưu ái tăng sức mạnh nhiều nhất tại bản 12.14 - Ảnh 1.

Tuy nhiên tại bản 12.14 sắp tới thì Chiến Binh sẽ được tăng rất nhiều sức mạnh để thay đổi điều này. Cụ thể thì tỷ lệ kích hoạt hiệu ứng chiến binh sẽ tăng từ 33% lên 50%. Thậm chí sát thương khi kích hoạt cũng được tăng lên ở mốc 4 tướng trở lên. Điều này sẽ giúp cho hệ Chiến Binh có khả năng gây sát thương mạnh. Và ổn định hơn rất nhiều so với trước kia. Điều này cũng giúp cho Ấn Chiến Binh và các lõi công nghệ liên quan có giá trị cao hơn rất nhiều.

Chiến Binh Rồng

Từng một thời “nổi đình nổi đám” với lối chơi Lee Sin chủ lực. Nhưng Chiến Binh Rồng ở thời điểm hiện tại đã trở nên yếu đi khá nhiều. Lý do lớn nhất dẫn tới điều này đó là hệ này cũng như chủ lực Lee Sin bị giảm sức mạnh quá nặng. Và không còn là phương án gây sát thương khả thi nữa. Thậm chí trong một số đội hình nhất định. Thì Karma với khả năng gây sát thương tầm xa còn tỏ ra mạnh hơn cả Lee Sin.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tộc hệ được Riot ưu ái tăng sức mạnh nhiều nhất tại bản 12.14 - Ảnh 2.

Điều này có thể sẽ thay đổi ở bản 12.14 sắp tới. Khi hệ Chiến Binh Rồng sẽ được tăng rất nhiều sức mạnh ở cả 3 mốc chính là 3/6/9 tướng. Với lượng sát thương kỹ năng được gia tăng rất mạnh ở các mốc kích hoạt. Các chủ lực của hệ này như Lee Sin, Karma, Swain… có thể sẽ trở lại cực kỳ mạnh mẽ. Thậm chí với hệ Thần Thoại cũng được tăng sức mạnh. Đội hình xoay quanh Volibear cũng có thể xuất hiện nhiều hơn ở phiên bản mới.

Huyễn Long

Mặc dù không hẳn là một chủng tộc yếu nhưng Huyễn Long vẫn không phải là phương án lên hạng quá tốt. Lý do là bởi sức mạnh của các biến thể Huyễn Long không hề cân bằng chút nào. Bạn có thể đoạt vị trí số 1 với biến thể Song Đấu, Chiến Tướng. Nhưng lại thua đầy tức tưởi nếu nhận biến thể Đao Phủ, Kiếm Phép hay Điện Năng. Chính sự thiếu ổn định này đã khiến cho Huyễn Long không được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Cách chơi đội hình Huyễn Long DTCL Mùa 7 đầy đủ và chi tiết nhất

Và tại bản 12.14 sắp tới, Riot sẽ gia tăng rất nhiều sức mạnh cho biến thể Đao Phủ và Kiếm Phép để thay đổi điều này. Cụ thể thì mốc kích hoạt chí mạng của biến thể Đao Phủ tại 2 Huyễn Long đã là 50% máu. Trong khi đó lượng sát thương kỹ năng gia tăng của biến thể Kiếm Phép của mốc 4/6/8 Huyễn Long đều được tăng mạnh. Thay đổi này hứa hẹn sẽ giúp cho Huyễn Long trở nên cực kỳ mạnh ở phiên bản sắp tới.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.