[ĐTCL] Những lõi công nghệ kém hiệu quả nhất barn 12.7

(Fun88esports) Chọn nhiều nhưng tỉ lệ thấp

Không phải bao giờ số đông cũng đúng và không phải lõi công nghệ nào hay được chọn cũng hiệu quả. Và những item dưới đây đang bị xem rất yếu vì tỉ lệ vào top 4 quá thấp. Game thủ chỉ nên lựa chọn trong những trường hợp nhất định. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Chiến Lợi Phẩm

Khi nhắc tới các lõi đem lại khả năng hồi phục thì Chiến Lợi Phẩm thường được đặt ngang hàng so với lõi Phước Lành Thiên Giới. Tuy nhiên theo thời gian thì lõi công nghệ này dần cho thấy những điểm yếu chí mạng. Và khiến tỷ lệ lọt top 4 của người chơi khi chọn Chiến Lợi Phẩm chỉ dừng ở múc 46,7% mà thôi. Chúng ta cần nhớ rằng lõi này không cộng trực tiếp chỉ số hồi phục, hút máu cho tướng. Mà chỉ kích hoạt khi unit của bạn hạ gục đối thủ.

Cách chơi Jhin mùa 11 chuẩn chỉ nhất [Update mới nhất]

Hệ quả là dù có con số rất đẹp (hồi trên 700 máu). Nhưng khi xét về tổng lượng hồi phục thực tes thì lõi Chiến Lợi Phẩm thua xa Phước Lành Thiên Giới. Thậm chí nếu bạn gặp tình trạng “đen đủi”. Và không nâng cấp được tướng hay sở hữu chủ lực mạnh thì lõi công nghệ này còn chẳng có tác dụng gì. Bởi đội hình của bạn có tiêu diệt được đối thủ đâu. Vì vậy lời khuyên ở đây đó là bạn chỉ nên chọn lõi Chiến Lợi Phẩm. Khi tự tin có một đội hình mạnh vượt trội so với những người chơi khác.

Hộp Pandora

Có một nguyên tắc trong Đấu Trường Chân Lý đó là trang bị luôn là một phần quyết định tới sức mạnh đội hình. Vì vậy việc ghép đồ sớm là điều cực kỳ quan trọng để giúp game thủ giữ được rất nhiều máu. Thậm chí là kiếm luôn chuỗi thắng. Tuy nhiên lõi Hộp Pandora lại có cách hoạt động đi ngược với nguyên tắc này. Khi yêu cầu game thủ giữ nhiều trang bị thành phần để hướng tới item “trấn phái” nào đó (thường là Vô Cực Kiếm). Đặc biệt đối với một tướng chủ lực hay theo ý của người chơi.

Khắc chế Corki: Chọn tướng và cách khắc chế Corki hay nhất

Và điều đáng buồn ở đây đó là trang bị được đổi. Nhờ lõi Hộp Pandora là hoàn toàn ngẫu nhiên chứ không hề theo mong muốn của người chơi. Nếu bạn may mắn thì có thể lấy được đồ “trấn phái” chỉ sau một vài round đấu. Ở trường hợp “đen đủi” thì game thủ sẽ phải chịu rất nhiều khó khăn. Vì chờ đợi tới lúc item như ý xuất hiện.

Nhà Máy Tái Chế

Ý tưởng của lõi này về cơ bản là hỗ trợ cho lối chơi linh hoạt và “xoay bài” ở cuối trận. Khi bạn có thể ghép đồ sớm rồi đổi sang một dạng item khác. Tuy nhiên trên thực tế thì người chơi thường lựa chọn việc ghép trang “trấn phái” từ sớm. Và đưa nó cho các unit cầm hộ trang bị. Trong khi đó lõi ở các trận đấu thực tế, Nhà Máy Tái Chế gần như chỉ được chọn trong trường hợp bạn cần một item thành phần nào đó ở vòng chọn chung. Hoặc item hiện tại quá xấu mà thôi.

Tướng

Vì vậy mà lõi Nhà Máy Tái Chế đang gặp vấn đề khá lớn. Khi nó chỉ thực sự cần thiết ở cuối trận. Nhưng tại giai đoạn này thì game thủ cần các lõi đem lại chỉ số lớn hơn. Hệ quả là dù được chọn khá nhiều. Nhưng lõi Nhà Máy Tái Chế lại chỉ có 43,7% tỷ lệ lọt vào top 4 mà thôi.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.