[ĐTCL] Những nâng cấp Rồng Thần thú vị và mạnh mẽ (phần 2)

(Fun88esports) Thú vị và mạnh mẽ 

Sau hơn 2 tuần cập bến server Việt Nam thì theo nhận định của các game thủ. Chất lượng của các Nâng Cấp Rồng Thần cũng được tăng lên nhiều so với mùa 6. Thêm vào đó là khả năng xoay chuyển tình thế. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Nâng cấp bậc 2: Lõi Vàng

Liên Minh Rồng Thần – Bầy Rồng Cuồng Loạn

Liên Minh Rồng Thần và Bầy Rồng Cuồng Loạn đang là hai nâng cấp rồng thần được các game thủ cực kỳ yêu thích tại ĐTCL mùa 7. Khi cho phép người chơi sử dụng bao nhiêu con Rồng tùy thích mà vẫn giữ nguyên được hiệu ứng của rồng thần. Chỉ khác là Liên Minh Rồng Thần sẽ cho 25 giáp và kháng phép. Trong khi Bầy Rồng Cuồng Loạn sẽ cho những con rồng thêm sát thương với 15 STVL và SMPT.

LMHT: Tham khảo lối chơi mới giúp Shyvana hồi sinh trong khu vực rừng | Sforum

Thông thường khi người chơi lấy hai lõi này sẽ hướng đến những bài đấu 5 tiền. Và thường ưu tiên từ 2-3 con rồng hoặc cả 4 con rồng nếu có thể lên được 2 sao. Những con rồng được lựa chọn thường nằm trong bộ bốn Ao Shin, Shyvana, Sy’fen và Iris. Khi cả bốn đều có khả năng thi đấu độc lập tốt mà không phụ thuộc nhiều vị tướng kích hệ tộc chính như các Daeja hay Aurelion Sol. Đây đương nhiên là một bài đấu rất thú vị mà người chơi ĐTCL như chúng ta ít nhất phải trải nghiệm 1 lần. Khả năng vào top cũng cực kỳ cao nếu lên được full bài và sở hữu một số trang bị tank, STVL và SMPT phù hợp.

Các nâng cấp riêng của từng tộc hệ

Nhắc đến những nâng cấp bậc 2, chúng ta không thể nào không nhắc tới những lõi có ảnh hưởng riêng đến từng tộc hệ. Ví dụ như Mở Tiệc của Lễ Hội với lượng tốc độ đánh sau khi hạ gục kẻ địch đầu tiên. Tên Bạc của Xạ Tiễn biến tất cả các vị tướng trong hệ thành Vayne 2.0. Hay Nghiệp Quật của Ngọc Long cho nghiệp quật vào những vị tướng của đối thủ tấn công tượng ngọc. Và rất nhiều những lõi bổ trợ cho tộc hệ thú vị khác.

LMHT: Hướng dẫn lối chơi Vayne 'xạ thủ vô hình' | ONE Esports Vietnam

Thông thường, những lõi này sẽ xuất hiện khi chúng ta đang sử dụng nhiều vị tướng trong một tộc hệ nào đó trên sân. Trong hàng chờ hoặc cửa hàng. Phần lớn chúng đều đem lại những hiệu quả tốt và cũng được người chơi lựa chọn khá nhiều. Mặc dù gần như chúng ta sẽ phải chốt đội hình ngay sau thời điểm lấy. Nhưng bù lại nếu ra được tướng và các trang bị phù hợp với nâng cấp bổ trợ đã chọn. Khả năng vào top của người chơi là cực kỳ cao khi vượt trội hoàn toàn so với các bài đấu thông thường. Nếu không biết đánh gì, hãy lấy và đánh dựa theo những nâng cấp bổ trợ tộc hệ này nhé.

Hàng Chờ Pandora

Khác với cơ chế biến đổi trang bị ngẫu nhiên của Hộp Pandora, Hàng Chờ Pandora sẽ cung cấp một cơ chế khủng hơn rất nhiều. Khi cho phép người chơi biến đổi các quân cờ. Cụ thể, Hàng Chờ Pandora sẽ cho người chơi 5 vàng và trong mỗi đầu vòng đấu. Các vị tướng ở 3 ô cuối cùng của hàng chờ sẽ được thay đổi ngẫu nhiên thành các vị tướng cùng giá tiền.

Nâng cấp bậc 3: Lõi kim cương

Khế Ước Quỷ Dữ

Khế Ước Quỷ Dữ chỉ xuất hiện trong round 2.1 và để tận dụng được nâng cấp này. Có hai yếu tố người chơi cần lưu ý. Thứ nhất, đã có ai lấy Khế Ước Quỷ Dữ chưa, nếu có thì hãy cân nhắc nhân phẩm. Và may mắn của bản thân nếu không người đờ i đi với “còng số 8” khả năng sẽ là bạn. Khi cả hai đối đầu nhau trong những vòng đấu sau đó.

Corki: Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối chơi "pháo hoa ngày Tết" cùng team Pháo Thủ - Lễ Hội | GameK

Thứ hai chính là up lên lv7 2.2 (72 máu) càng sớm càng tốt, roll và snowball trận đấu với những vị tướng 4,8 tiền. Ưu tiên những vị tướng mạnh như Iris để kiếm lại lượng kinh tế từ Kim Long. Chủ lực có thể sử dụng các vị tướng Xayah hoặc Corki.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.