[ĐTCL] Những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản 12.9 (phần 1)

(Fun88espors) Bản tâm điểm cuối mùa

Khi giai đoạn này được đánh giá không còn quá quan trọng và căng thẳng nữa. Riot đã cho ra những thay đổi mang tính giải trí ở bản cập nhật cuối này. Không có quá nhiều thay đổi lớn. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Cơ chế Trứng Rồng – Bước đệm cho ĐTCL mùa 7

Một điều hoàn toàn mới trong ĐTCL mùa 6.5 sẽ xuất hiện ở phiên bản 12.9. Đó chính là cơ chế Ấp Trứng Rồng với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Rồng đẻ trứng vàng" có gì ??? The Golden Egg _ 7 turns |TFT set 6.5 | DTCL mùa mới 6.5 chơi liên minh huyền thoại - Esport - Nega.vn

Cụ thể, vào đầu mỗi ván đấu, toàn bộ người chơi đều sẽ được cho 1 quả Trứng Rồng. Với kích thước và thời gian ấp giống nhau. Trứng có 5 loại và sẽ nở ở các vòng 2-1, 2-6, 3-6, 4-6, 5-6 tùy trận. Bạn có thể check xem còn bao nhiêu vòng nữa sẽ nở dựa vào con số đếm ngược ở trên chúng.

Trứng càng to, thời gian ấp càng lâu thì vật phẩm nhận được sẽ càng giá trị. Bù lại, tỉ lệ xuất hiện của các trứng to cũng sẽ thấp hơn (lần lượt là 35%, 25%, 20%, 12% và 8%). Trong tất cả các loại trứng, Ấn Biến Hệ là vật phẩm mà người chơi chắc chắn nhận được. Ngoài ra còn có thêm Mảnh Trang Bị, Trang Bị Hoàn Chỉnh, Vật Phẩm Tiêu Thụ và cả Trang Bị Ánh Sáng.

Nâng cấp ngưỡng sức mạnh của các Tộc Hệ

Có rất nhiều Tộc Hệ được tăng sức mạnh trong bản 12.9. Và phần lớn là chỉ số ở những mốc kích hoạt cao. Và giờ đây, với sự xuất hiện của các Ấn Biến Hệ đến từ Trứng Rồng. Người chơi có thể dễ dàng đạt những mốc sức mạnh tối đa của từng Tộc Hệ dễ dàng hơn trước.

ĐTCL: Hướng dẫn chơi đội hình Thanh Lịch 'siêu vip pro' Mùa 6.5 | ONE Esports Vietnam

Sát Thủ, Thách Đấu, Hóa Kỹ, Thanh Lịch, Thuật Sư, Công Nghệ, Đột Biến (Hút Máu) là những Tộc Hệ đều được gia tăng sức mạnh ở những mốc kích hoạt cao nhất. Khổng Lồ sẽ có thêm mốc kích hoạt 3 Tướng. Lúc này mỗi tướng Khổng Lồ sẽ nhận thêm 25% Giảm Sát Thương và 1600 Máu.

Bên cạnh đó, những game thủ đam mê “đỏ đen” cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm mốc 7 Ngoại Binh dễ dàng hơn trước rất nhiều. Giá trị trung bình của “hũ 7 Ngoại Binh” cũng vừa được tăng thêm trong bản này. Vì thế người chơi sẽ không dễ dàng bỏ qua khi có cơ hội thử vận may.

Sự trở lại của hàng loạt đội hình reroll

Ngoài việc giữ sức mạnh cho các tướng chủ lực đắt tiền. Đội ngũ thiết kế ĐTCL cũng gia tăng sức mạnh của rất nhiều tướng 1, 2 vàng. Điều này giúp cho những game thủ thích chơi tất tay từ sớm với các đội hình reroll có nhiều lựa chọn hơn.

Tuyển tập hình nền tướng Twitch (Chuột Thành Tinh) trong game LOL

Có thể kể đến như Caitlyn, vị tướng 1 vàng này được tăng thêm 5 SMCK. Đồng thời, sát thương kỹ năng ở mốc 2 và 3 sao cũng tăng lên đáng kể, từ 1400/2000 >>1500/2250. Twitch cũng sẽ trở lại với sát thương kỹ năng được tăng ở 3 mốc, từ 30/50/70 >> 60/70/80.

Không chỉ có thế, các tướng giữ vai trò chống chịu vẫn có thể trở thành chủ lực được nếu lên 3 sao sớm. Có thể kể đến các trường hợp như Illaoi, Poppy và Camille trong phiên bản này. Riot Mortdog cũng thừa nhận các đội hình dạng “Candyland” cũng sẽ xuất hiện nhiều hơn.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.