[ĐTCL] Những trang bị mạnh đang có tỷ lệ thắng cao trong ĐTCL phiên bản mới nhất 12.15

Với việc phiên bản mới nhất của ĐTCL là 12.15 vừa được ra mắt, đã có một số trang bị và tướng được tăng sức mạnh đáng kể, đem lại khá nhiều lợi thế cho người chơi. Hãy cùng Fun88 Esports điểm qua danh sách 3 trang bị cực mạnh của ĐTCL phiên bản hiện tại nhé.

1. Quỷ Thư Morello

Các trang bị đa dụng thường được ưa thích trong ĐTCL do chúng thường ảnh hưởng tới nhiều tướng và đội hình chứ không chỉ có tác dụng đối với một đối tượng cụ thể. Do đó, mỗi khi Riot Game tăng sức mạnh cho các món đồ này thì ngay lập tức sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn tới lối chơi chung của cả phiên bản. Trong phiên bản mới nhất vừa được ra mắt, sát thương của Quỷ Thư được tăng lên 40 kết hợp với khả năng giảm hồi máu và gây sát thương theo thời gian khiến nó trở nên vô cùng hot khi được trang bị cho chủ lực của đội. Với tỷ lệ thắng áp đảo ở mức 19,3% như hiện tại, Riot chắc hẳn sẽ cần có một số điều chỉnh để mang trang bị này về mức cân bằng.

Trang bị mạnh ĐTCL, Quỷ Thư là trang bị ưa thích của các đội hình pháp sư mạnh
Trang bị mạnh ĐTCL, Quỷ Thư là trang bị ưa thích của các đội hình pháp sư mạnh

2. Áo Choàng Tĩnh Lặng

Với việc các tướng hỗ trợ và khống chế mạnh trong game như Ornn, Bard, Hecarim hay Soraka đều có năng lượng vô cùng nhiều và có thể gây hiệu ứng liên tục, việc sở hữu trang bị Áo Choàng Tĩnh Lặng sẽ giúp đội hình của người chơi không phải nhiều quá nhiều hiệu ứng bất lợi từ đầu trận. Nhờ đó các chủ lực ở tuyến sau có thể thoải mái gây sát thương lên đối thủ.

Một mẹo khi sử dụng trang bị này là người chơi nên dàn trải đội hình của mình ra để dễ có nhiều lựa chọn lắp trang bị khắc chế đội hình đối phương hơn.

Trang bị mạnh ĐTCL, Ornn bị khắc chế rất nhiều bởi Áo Choàng Tĩnh Lặng
Trang bị mạnh ĐTCL, Ornn bị khắc chế rất nhiều bởi Áo Choàng Tĩnh Lặng

3. Chén sức mạnh

Chén sức mạnh vẫn luôn là một trong các món mang lại sức mạnh vô cùng lớn trong ĐTCL nhờ các chỉ số của mình ngay từ thời điểm mùa 6. Với khả năng cung cấp 90 sát thương kỹ năng chi đều cho 3 tướng, và các trang bị thành phần khá dễ tìm, Chén sức mạnh tỏ ra vược trội so với Mũ Phù Thuỷ chỉ mang lại 75 sát thương nhưng lại có công thức khó để ghép với 2 chiếc gậy quá khổ.

Trang bị mạnh ĐTCL, chén sức mạnh
Trang bị mạnh ĐTCL, chén sức mạnh

Không những thế, sang phiên bản 12.14 và mới nhất 12.15, khi các chủ lực phép thuật đều có những chỉnh sửa giúp mạnh lên rất nhiều, Chén Sức Mạnh càng tỏ rõ ưu thế của mình. Tại máy chủ Hàn Quốc, Chén Sức Mạnh có tỷ lệ chiến thắng áp đảo lên tới 20% khi so sánh với các trang bị khác.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.