[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình 6 Học Giả từ Thách Đấu

(Fun88esports) Ngược dòng meta

Nếu xét về các yếu tố của sự thay đổi gần đây thì đội hình này không nằm trong meta. Nhưng điểm đặc biệt chính là việc spam chiêu liên tục để làm lợi thế và áp đảo đối thủ. Không theo xu hướng dồn sát thương của bản cập nhật hiện nay. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Một Kassadin khác

Trong số các vị tướng của Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 thì Kassadin là một trong số các unit bị đánh giá thấp nhất. Việc bị mất đi hệ Hộ Vệ đã khiến cho Kassadin trở nên khá là yếu đuối ở khoản chống chịu. Và hiếm khi được người chơi tin dùng. Tuy nhiên mới đây thì một người chơi Thách Đấu có tên ingame là Akihiro. Người đã tìm ra cách phát huy tối đa sức mạnh của Kassadin trong đội hình khá là đi ngược meta mang tên 6 Học Giả.

Kassadin LMHT sẽ được làm lại trong năm 2022? - QuanTriMang.com

Về cơ bản thì lối chơi này của team 6 Học Giả sẽ dựa vào việc bạn không lên cấp ở đầu trận. Và cố gắng roll lấy Kassadin 3 sao. Sau đó bạn sẽ hướng tới mốc 6 Học Giả ở cuối trận với lõi Ấn của hệ này. Hoặc nâng cấp Trái Tim Học Giả. Với việc Kassadin được buff từ Silco thì unit này sẽ đảm nhận tốt vai trò chống chịu. Cũng như ngăn cản đối phương tung chiêu nhờ hiệu ứng gia tăng năng lượng từ kỹ năng của mình.

Xây dựng đội hình

Ở đầu trận thì lời khuyên từ Akihiro đó là bạn cần mua Kassadin, Brand. Và những unit Yordles nhiều nhất có thể. Kassadin là chống chịu chính thì khỏi nói. Việc bạn có thể kích hoạt mốc 3 Yordles sớm sẽ giúp game thủ có thêm rất nhiều vàng. Và rút ngắn thời gian đạt tới mốc 50 vàng. Ngoài ra thì việc sở hữu nhiều unit 1 vàng cũng giúp cho bạn có thêm cơ hội để sở hữu Kassadin nhanh hơn so với reroll thông thường.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình 6 Học Giả spam kỹ năng liên hoàn từ Thách Đấu - Ảnh 3.

Sau khi bạn đã nâng được Kassadin lên 3 sao thì mục tiêu tiếp theo cần được “hóa vàng” sẽ là Syndra. Ngoài ra thì Zyra cũng là một lựa chọn không hề tồi và bạn có thể đẩy cả 2 unit Học Giả này lên 3 sao nếu đủ may mắn. Lời khuyên là bạn nên dùng cả 3 unit Học Giả trong team. Bởi điều này sẽ nâng cao tỷ lệ xuất hiện lõi Trái Tim Học Giả ở cuối stage 3.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với đội hình 6 Học Giả spam kỹ năng liên hoàn từ Thách Đấu - Ảnh 4.

Tới cuối trận thì bạn cần bổ sung Silco và Viktor nhằm đảm bảo sát thương cũng năng lượng cho đội hình. Hiểu một cách đơn giản thì những unit có nhiệm vụ dọn dẹp trận đấu. Sau khi những unit khác đã tung chiêu và liên tục lặp lại quá trình này. Kassadin ở cuối trận sẽ chống chịu tốt hơn khá nhiều. Khi unit này nhận được buff của Silco với máu cộng thêm và kháng khống chế.

Lõi công nghệ và trang bị

Về mặt lõi công nghệ thì Trái Tim Học Giả và những lõi đem lại Ấn Học Giả là quan trọng nhất với đội hình này. Tiếp đó thì các lõi gia tăng sát thương như Khảm Bảo Thạch hay Vọng Âm Luden. Đều là những nâng cấp vô cùng thích hợp với team 6 Học Giả. Ngoài ra thì các nâng cấp này sẽ đem lại chỉ số phòng ngự cho tuyến sau đều tương tác tốt với team-com này.

LMHT: Ngọc siêu cấp Đòn Phủ Đầu đang đưa Kassadin trở lại mạnh mẽ ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 | ONE Esports Vietnam

Về phần item “trấn phái” thì Kassadin cần nhất là các món đồ chống chịu. Đem lại hiệu ứng có lợi cho game thủ. Đây Chuyền Chuộc Tội và Thú Tượng Thạch Giáp. Đang tỏ ra là combo trang bị bạn nên hướng tới cho Kassadin. Chủ lực còn lại của đội hình này sẽ là Syndra với các item phép thuật thông thường như Găng Bảo Thạch. Hay đôi khi là cả Mũ Phù Thuyển Rabadon.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.