[ĐTCL] Tìm hiểu đội hình Khổng Lồ Đột Biến Đấu Sĩ leo mùa 6.5

(Fun88esports) Leo rank ổn định

Một đội hình với nhiều sự kết hợp với nhau có thể tạo ra hiệu ứng liên tục. Điều này khiến đối thủ cực kì khó chịu và sẽ bị cuốn theo lối đánh của bạn. Nghĩa là họ sẽ tìm cách khắc chế đi những hiệu ứng nhiều nhất có thể. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Điểm mạnh và điểm yếu 

Kha'Zix Tốc chiến: Cách chơi lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn mạnh nhất - Adchiase.com

Điểm mạnh

  • Đội hình có 2 tướng Khổng Lồ sở hữu sức mạnh vượt trội công thủ toàn diện.
  • Chủ lực Kha’Zix có thể tấn công đội hình địch từ phía sau, nơi của các chủ lực máu giấy.
  • Các tướng tuyến sau có thể gây sát thương khủng hỗ trợ các tướng tuyến đầu.

Điểm yếu

  • Tướng Khổng Lồ muốn triệu hồi sẽ chiếm 2 vị trí trong đội hình.
  • Hiệu ứng hệ tộc được kích hoạt không nhiều.
  • Luôn luôn bị thua thiệt quân số so với đối thủ cùng cấp.

Hướng dẫn xây dựng đội hình

Đội hình sở hữu 2 tướng Khổng Lồ có sức mạnh vượt trội hơn rất nhiều so với các tướng cùng vàng. Tướng chủ lực Kha’Zix có thể tiếp cận chủ lực địch tuyến sau và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng. Nếu các tướng tuyến đầu không bị hạ thì tuyến sau có thể thoải mái gây sát thương khủng theo thời gian.

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, bạn cần lên cấp 5 sớm để có tỉ lệ triệu hồi 3 vị tướng trong đội hình là Rek’Sai, Malzahar và tướng chủ lực Cho’Gath. Từ đó kích hoạt 2 hiệu ứng mới là 3 Đột Biến, 2 Đấu Sĩ. Cho’Gath là vị tướng khó triệu hồi nhất ở giai đoạn này. Nên nếu thấy tình hình bất khả thi bạn có thể thay thế bằng 2 vị tướng khác là Jarvan IV và Brand.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, bạn cần lên cấp 6 sớm có thể triệu hồi chủ lực Alistar. Từ đó kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất là 2 Khổng Lồ. Nếu không thể triệu hồi Alistar thì bạn có thể thay bằng chủ lực Kha’zix và Kassadin để sớm kích hoạt hiệu ứng 5 Đột Biến (một hiệu ứng rất mạnh trong đội hình này).

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở giai đoạn cuối trận, bạn sẽ có thể triệu hồi 2 mảnh ghép còn thiếu là Kai’Sa và chủ lực Kha’Zix. Từ đó nâng cấp hiệu ứng lên 5 Đột Biến. Đây là cũng là giai đoạn bùng nổ sức mạnh nhất của đội hình này vì sở hữu 2 tướng Khổng Lồ vừa thủ tốt vừa gây sát thương khủng.

Lời khuyên và mẹo

Để có thể triệu hồi 1 vị tướng Khổng Lồ bạn cần phải lên 2 cấp. Không nên cố triệu hồi tướng Khổng Lồ. Nếu thấy bất khả thi hãy triệu hồi 2 vị tướng thay thế tạm thời để không bị thọt quá nhiều so với đối thủ. Khi đã lên đủ trang bị cho 2 chủ lực mà vẫn có thể lên thêm. Thì hãy chọn trang bị cho Malzahar hoặc Kai’Sa nhé!

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.