[Dota 2] Các Data miner đã tìm ra ngày phát hành TI11 Battle Pass

Mặc dù Dota 2 TI Battle Pass luôn được phát hành vào tháng 5, Valve gần đây đã xác nhận rằng TI11 Battle Pass sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Theo giải thích của Valve, Battle Pass năm nay sẽ được phát hành với mục đích giữ cho việc tương tác với game ở mức  cao ngay cả sau khi The International 2022 kết thúc.

TI11 Battle Pass
TI11 Battle Pass

Trong khi cộng đồng còng đang đoán già đoán non thì có một thông tin đã cho biết, Valve đang có kế hoạch phát hành Battle Pass cho giải đấu Dota 2 The International 2022 hay còn được gọi là T11 vào ngày 1 tháng 9 năm nay. Thông tin này được phát hiện một cách tình cờ bởi kênh Telegram khai thác dữ liệu DOTA_DM và sau đó được đăng tải lại trên Pastebin.

Theo thông tin được tiết lộ, Battle Pass sẽ bao gồm hai phần: sự kiện trong tháng 9 sẽ dành riêng cho The International T11, trong khi tháng 10 sẽ có một sự kiện đặc biệt được tổ chức trong game. International 2022 được Valve xác nhận dự kiến ​​diễn ra từ ngày 8 đến 30 tháng 10 tại Singapore. Trong lần này, T11 sẽ có một giai đoạn vòng bảng với 12 đội thi đấu để chọn ra hai  đội được tham gia vào sự kiện chính gồm 20 đội

TI11 Battle Pass
TI11 dự kiến được tổ chức tại Singapore

Sau những lời kêu gọi lặp đi lặp lại dành cho Faceless Void Arcana từ cộng đồng fan DOTA 2, những thông tin được tiết lộ gần đây đã cho thấy dường như những mong mỏi đó sẽ xuất hiện trong TI11 Battle Pass.  Tuy nhiên, Valve luôn nổi tiếng với việc trước đây đã loại bỏ các dự án đang thực hiện dang dở và thay thế chúng một cách hoàn toàn, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu các thông tin được leak ra trong quá trình phát triển hoàn toàn khác với những gì công bố chính thức cuối cùng. Hãy theo dõi Fun88 Esports để luôn được cập nhật những tin tức sớm nhất ngay khi có thể.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.