[Dota 2 News]- Alchemist chiếm tỉ lệ thắng áp đảo ở ESL Việt Nam Championship

(FUN88ESPORTS)- Những thông số về hero đáng chú ý ở ESL Việt Nam Championship

Alchemist vẫn là một trong những hero hot nhất ở giải đấu ESL Việt Nam Championship.

Kết quả hình ảnh cho esl vietnam

Đội tuyển 496Dota một lần nữa bước lên ngôi vô địch của mội trong những giải đấu Dota 2 lớn nhất Việt Nam hiện tại. Không những thế họ còn duy trì được phong độ ổn định cùng lối chơi ngày càng hoàn thiện. Đội tuyển sẽ tiếp tục tham gia giải đấu dành cho những đội vô địch ESL đến từ các nước khu vực. Nếu tiếp tục để lại ấn tượng tốt tại ESL Bangkok, 496 Dota sẽ bước gần hơn đến môi trường cạnh tranh của các đội tuyển hàng đầu thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, văn bản

Trong lúc người hâm mộ đang chia vui cùng các thành viên của đội, hãy cùng điểm qua những thông số về hero ở giải đấu ESL Việt Nam Championship mùa 2.

Alchemist thống trị với winrate lên đến 100%

Kết quả hình ảnh cho Alchemist t dota 2

Tưởng chừng một đợt neft thẳng tay từ IceFrog trong bản cập nhật gần đây sẽ làm giảm đáng kể độ hot của hero này trong các giải đấu. Nhưng một nghịch lý ở ESL Việt Nam khi hero này được chọn đến 8 trận với tỉ lệ thắng là 100%. Được hầu hết các đội tuyển ưa dùng như 496 Dota, Super Saiyan God.. và đặc biệt là game thủ Killua của Soul Hunter với 3 trận. Tất cả đã tạo nên một con quái vật Alchemist bất khả chiến bại.

Những support được ưa chuộng

Kết quả hình ảnh cho dota 2Tiny vẫn là một hero đáng được cân nhắc kể từ thời điểm The International 2019 diễn ra. Với lối chơi cơ động, roam, gank cực tốt thích hợp cho vị trí sup 4, Tiny có thể đảm đượng nhiệm vụ nuke damage từ early đến late game với Aghanim’s Scepter. Không quá khó hiểu khi hero này được chọn đến 26 lần.

Crytals Maiden Rubick là 2 cái tên không thể bỏ qua ở bất kì giải đấu Dota nào. Vốn đã quá quen thuộc cho các trận đấu bởi bộ skill đủ cả disable và damage, CM thích hợp cho lối chơi bảo kể carry còn Rubick phù hợp cho chiến thuật gank. Với lần lượt số lần được chọn là 21 và 19, rất khó để chọn ra cacsc hero khác có bộ skill hoàn chỉnh hơn cho các vị trí support.

Naga Siren bị lọt vào danh sách top Ban

Kết quả hình ảnh cho Naga Siren dota 2

Khán giả đã không được chứng kiến chiến thuật kéo late, rat nhà tinh tế với Naga Siren ở ESL Việt Nam Championship lần này. Lọt vào danh sách top Ban với 22 lượt ngay cả khi đây không phải là một hero quá hot trong Meta, Naga luôn có khả năng gây nguy hiểm với những pha setup bằng Ulti. Thêm vào đó hero này có thể farm nhiều camp creep một lúc khiến đối thủ khó kiểm soát. Các đội tuyển đã phải sử dụng biện pháp an toàn nhất là trực tiếp loại bỏ trong quá trình ban pick. Tuy nhiên với Meta đánh nhau và gây áp lực ở lane sớm như hiện nay, cũng chưa thể nói trước rằng liệu lượt pick Naga có phát huy hiệu quả.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.