[Dota 2 News]-inYourdreaM quay về thi đấu cho BOOM ID

(Fun88 Esports) Đội tuyển BOOM ID hoàn thành đội hình cho mùa giải tới khi inYourdreaM quay về thi đấu dưới mái nhà xưa BOOM ID.

 

Một thông báo chính thức từ đội tuyển BOOM ID, carry người Indonesia “inYourdreaM” Rizky sẽ quay trở về thi đấu ở đội hình chính thức trong mùa giải tới.

IYD-Người chơi Carry tiềm năng của khu vực Đông Nam Á

 

Trong khoảng thời gian đầu năm 2019, game thủ IYD đã rời khỏi BOOM ID để thử sức mình với nhiều đội tuyển khác trong khi vực Đông Nam Á. Những thành công lớn nhất mà anh gặt hái được là thời gian thi đấu dưới màu áo Tiger. IYD đã cùng đội tuyển chiến thắng giải đấu đầu tiên trong năm 2018-2019 là Dream League Season 10 Minor.

Kết quả hình ảnh cho inYourdreaM

Khoảng thời gian gần đây anh chuyển sang thi đấu cho EVOS Esports ở vòng loại giải The International 2019 khu vực đông Nam Á. Tuy nhiên, EVOS Esports đã bị loại và để tuột chiếc vé duy nhất của khu vực và tay Mineski. IDY vẫn được đánh giá là người chơi carry hay nhất Indonesia.

BOOM ID chào đón IYD trở về

Kết quả hình ảnh cho boom id dota 2

Trở về với BOOM ID lần này, IYD tiếp tục được thi đấu ở vị trí sở trường. Người đồng đội là Randy Muhammad “ Dreamocel” Sapoetra sẽ phải chuyển sang vị trí support. Điều này cho thấy BOOM ID đánh giá cao IYD như thế nào. Tuy nhiên Dreamocel sẽ phải làm quen rất nhiều thứ mới và đội tuyển cũng sẽ cần nhiều thời gian để tập luyện trước khi có thể thi đấu ăn khớp với nhau.

Rafli Fathur “Mikoto” Rahman – mid laner của BOOM ID đã đánh giá về sự việc này: “Họ có những phẩm chất và lối chơi hoàn toàn khác biệt”. Anh giải thích rằng Dreamocel thích hợp với vai trò roam support hơn là vị trí carry. Anh cũng cho rằng IYD thường bình tĩnh, sáng suốt hơn trong các tình huống quan trọng trong game. IYD cũng được đánh giá cao vì đã có kinh nghiệm thi đấu với các player nổi tiếng David “MoonMeander” Tan Theeban “1437” Siva ở đầu mùa giải.

Đội hình chính thức

Kết quả hình ảnh cho Rafli Fathur “Mikoto” Rahman

Năm thành viên của đội tuyển BOOM ID đã kí hợp đồng thi đấu cho mùa giải tới. Sự ổn định lâu dài sẽ giúp các thành viên có được các mối liên kết mạnh mẽ và thấu hiểu lối chơi của nhau hơn. BOOM ID cũng đã có một video xung quanh vẫn đề này gửi đến người hâm mộ. Nội dung xoay quanh việc các player nói lên suy nghĩ/cảm xúc trong đội hình mới và những mong muốn/mục tiêu cho quá trình thi đấu giai đoạn 2019-2020.

Đội hình chính thức gồm:

-Carry : Muhamad “inYourdreaM” Rizky

-Midlaner : Rafli “ Mikoto” Fathur Rahman

-Offlaner:  Saieful “Fbz” llham

-Support 4: Randy “Dreamocel” Sapoetra

-Support 5 : Alfi ‘ Khezcute” Nelphyana

Kết quả hình ảnh cho Brando “xlr8” Oloan

Quản lý của đội Brando “xlr8” Oloan: “ Chúng tôi luôn tìm kiếm những player tốt nhất cho từng vị trí. Có thê nhiều người sẽ thắc mắc về việc thay đổi roster giữa IYD và Dreamocel nhưng đó là sự lựa chọn chung của cả đội. IYD có thể thi đấu ở vị trí sở trường của anh ấy và hy vọng sẽ mang về kết quả tốt ở các giải đấu trong tương lai.Cái chúng tôi hướng đến không chỉ các giải Minor mà còn là các giải Major ở mùa giải tới.”

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.