[Dota 2] TI9 Arcana bình chọn cho Ogre Magi & Windranger vào Chung kết

(Fun88 Esports) TI9 Arcana bình chọn cho Ogre Magi & Windranger ở Chung kết

Kết quả hình ảnh cho Ogre Magi & Windranger

Cuộc bầu chọn của Arcana  trong The International 2019 đã đạt đến Chung kết. Với Ogre MagiWindranger ở hai vị trí cao nhất. Valve sẽ tiết lộ người chiến thắng trong ngày cuối cùng của TI9.
Người chơi Dota 2 đã mua TI9 Battle Pass đã bảo đảm nhận Earthshaker Arcana vào cuối tháng 5. Nhưng cuộc thi này đã khiến nhiều anh hùng chống lại nhau. Để xem anh hùng nào trong cộng đồng Dota 2 muốn thấy trong Arcana mới. Sau khi hàng ngàn phiếu bầu đã được bỏ ra. Đã bị thu hẹp thành hai lựa chọn: WindrangerOgre Magi.

Tại vòng bán kết, Ogre Magi đã hạ gục Facless Void với 57,5% phiếu bầu. Trong khi đó, Wind Ranger đã có thể đảm bảo 56,5% phiếu bầu khi cô hạ gục Spectre. Cả hai bây giờ sẽ đối đầu với chỉ một người kiếm được vinh dự nhận được Arcana trong trò chơi.

Khi các nhân vật chính cho cả hai anh hùng bắt đầu các chiến dịch cuối cùng của họ để đưa Arcana của họ vào trò chơi. Ryan Jurado đã tạo ra một trường hợp hấp dẫn cho Ogre Magi.

Mặc dù hầu hết người hâm mộ esports Dota 2 vẫn đang chờ đợi lịch trình vòng bảng TI9 cuối cùng sẽ được phát hành. Đây không phải là thông báo duy nhất mà Valve đưa ra hôm nay. Người chơi đạt Battle Level 255 giờ đây sẽ nhận được vật phẩm Majesty of the Colossus cho Tiny. Mục uy tín này có các mô hình hoàn toàn mới cho các trạng thái Phát triển. Hiệu ứng và hiệu ứng tùy chỉnh cho AvalancheTree Grab cũng như các vị trí vật phẩm được cập nhật và đơn giản hóa.

tiny pebble majesty of the colossus prestige item dota 2 hero the international 2019 ti9 battle pass unikrn news

Majesty of the Colossus nâng cấp skin khi người chơi phát triển trong suốt trận đấu.

monolith tiny the international 2019 ti9 battle pass dota 2 hero prestige skin news unikrn

Người chơi Dota 2 đã đạt cấp 255 trong Battle Pass của họ sẽ ngay lập tức có thể nhận phần thưởng của họ khi vào trong trò chơi.

dota 2 the international 2019 ti9 majesty of the colossus prestige item tiny in-game client reward level 255

Người chơi đạt cấp 182 cũng sẽ có thể thay đổi creep bằng tùy chỉnh Radiant và Dire của Reptilian Refuge.

Vòng The International 2019 bắt đầu vào ngày 15 tháng 8 tại Thượng Hải. Người chơi Dota 2 cũng nên chuẩn bị đưa các kỹ năng Fantasy Challenge Dota 2 của họ. Để thử nghiệm bằng cách thu thập thẻ người chơi TI9 mới. Người chơi cũng có thể kiểm tra dự đoán Compendium của đội TI9. Dự đoán anh hùng, dự đoán người chơi và dự đoán giải đấu như là một phần trong phạm vi bảo hiểm TI9 đang diễn ra .

Fun88esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.