[DOTA2] MidOne của OG đã mang Carry Io trở lại ở trận đấu với NiP tại Omega League

(Fun88Esports) Anathan “ana” Pham hiện không chơi Dota 2 chuyên nghiệp, nhưng tinh thần của anh ấy vẫn sống mãi với đội của mình.

OG đang thi đấu tại Europe Immortal division của Omega League. Họ đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ hai ở vòng bảng trước Ninjas in Pyjamas. Cả hai game đều có tuyển thủ OG là Yeik “MidOne” Nai Zheng chơi carry io. Đây là một cách chơi độc nhất vô nhị cho một hero support.

ana đã thể hiện sức mạnh tuyệt vời của Io tại The International 2019. Nhưng sau những lần giảm sức mạnh, dường như đã làm mất đi khả năng của hero trong vai trò này. MidOne buộc phải sử dụng hero này theo một hướng rất khác so với ana. Tuy vậy, lối chơi của Io trông vẫn cực kỳ mạnh mẽ trong suốt loạt đấu.

Lối chơi Io của Ana xoay quanh sức mạnh của các Spirit vào thời điểm đó. Điều này có thể được khuếch đại thông qua nhiều talent và Scepter của Aghanim. Nếu ana có thể đạt được cấp độ 15 và chọn Agh’s kịp thời. Nó kết hợp lại thành một đợt tăng sức mạnh rất lớn.

Valve đã giảm sức mạnh tiếp cận này khiến Io không thể tồn tại ngay sau TI9. Nhưng điều đó không ngăn được MidOne. Thay vì xây dựng Io xung quanh các Spirit, MidOne build hero này như một kẻ tấn công đơn giản để có hiệu quả lớn.

MidOne đã build carry io một cách thành công trong trận chiến với NiP

Giống như lối chơi Io của ana, lựa chọn mua đầu tiên của MidOne là Helm of the Dominator. Item này phục vụ một số mục đích khác nhau cho Io. Nó cho phép người chơi điều khiển một con creep có thể được sử dụng để farm rừng hiệu quả hơn và mang theo để hỗ trợ Tether. Từ đó, anh đã hoàn thiện bộ các item nhỏ đầu game trong Magic Wand và Ring of Basilius.

Item lớn đầu tiên ở giữa trận mà anh ta sử dụng là Heaven’s Halberd. Đây là một item đóng vai trò như một vật phản kháng mạnh đối với hầu hết các carry đối phương. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tăng khả năng chống chịu của Io.

Item tiếp theo tùy vào tình trạng của trận đấu và giúp giải quyết cho Io khả năng hồi máu theo một cách nào đó. Trong game đầu tiên, nó đến từ Essence Ring. Trong khi ở game thứ hai, nó đến từ Vladimir’s Offering. Trong cả hai hoàn cảnh, các item đều mang lại sự bền vững cần thiết cho MidOne cũng như các hiệu ứng bổ sung cho Topias Miikka “Topson” Taavitsainen. Tất cả sẽ hỗ trợ tốc độ tấn công thông qua các item nâng cấp Hyper Stones như Assault Cuirass và Mjolnir.

Tất cả những item này giúp Io trở thành một mối đe dọa gây sát thương mạnh. Nó cũng có thể bổ trợ cho mid laner của anh ấy.

OG đã giành chiến thắng trong loạt trận đấu với NiP với tỷ số 2-0 một cách thuyết phục. Đội ghi cách biệt rất lớn trong cả hai ván đấu. OG kết thúc 2-0 trong loạt trận và 4-1 trên các map ở vòng bảng Omega League. Đội sẽ đối đầu với FlyToMoon ở trận tiếp theo.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.