[DOTA2] Valve xác nhận The International 2022 sẽ đến Singapore vào tháng 10

(Fun88 Esports) TI11 sẽ là Quốc tế đầu tiên của Đông Nam Á.

Sau nhiều ngày đồn đoán trong cộng đồng, Valve đã xác nhận The International 2022 sẽ được tổ chức tại Singapore, đưa sự kiện này đến với Đông Nam Á lần đầu tiên trong lịch sử 11 năm của sự kiện. 

Sự kiện này một lần nữa sẽ được tổ chức vào tháng 10, xác nhận rằng Valve sẽ giữ nguyên khung thời gian đã sử dụng cho TI10. Người hâm mộ cũng có một địa điểm chính xác cho sân khấu lớn nhất của Dota 2 vào cuối mùa giải hiện tại – Sân vận động trong nhà và Suntec Arena. 

TI11 sẽ được tổ chức vào mùa thu này, sau khi kết thúc Circuit Dota Pro 2022, giải đấu chuẩn bị bước vào giải đấu thứ ba của các giải đấu khu vực cho Tour du đấu mùa hè. Giải Major cuối cùng của mùa giải sẽ được tổ chức tại Arlington, Texas, từ ngày 4 đến 14 tháng 8. 

Gần đây, Valve đã tiết lộ thông tin trên mạng xã hội bằng cách đăng nhiều hình ảnh khác nhau, bao gồm một số hình ảnh có các địa danh quan trọng, như tòa tháp khách sạn Marina Bay Sands.

 

Với việc giải Stockholm Major gần hoàn thành vào thời điểm thông báo, một số đội như PSG.LGD , TSM, Gaimin Gladiators, OG và Thunder Awaken có tỷ lệ cược đủ điều kiện trực tiếp cho TI11 thông qua điểm DPC cao hơn 90%, theo Nhà phát triển và phân tích datDota Ben “Noxville ”LESnhuisen. Đây là trước khi DPC Tour thứ ba bắt đầu, điều này cũng sẽ khóa chặt ít nhất một vài đội khác. 

Thông tin chi tiết bổ sung về sự kiện này sẽ được chia sẻ trong suốt vài tháng tới trong Chuyến lưu diễn mùa hè và tiến vào Arlington Major.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.