[ESL One Hamburg 2019]- Những diễn biến bất ngờ

(FUN88ESPORTS)- Những kết quả bất ngờ trong 2 ngày thi đấu ở vòng playoff ESL One Hamburg 2019.

Kết quả hình ảnh cho esl one hamburg 2019 beastcoast

Giải đấu ESL One Hamburg đang dần đi đến những trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên với những diễn biến bất ngờ ở các trận playoff, khó có thể nói trước đội tuyển nào sẽ lên ngôi vô địch.

Gambit Esports hạ gục ông lớn VG

Kết quả hình ảnh cho esl one hamburg 2019 beastcoast

Một kết quả khó chấp nhận đối với người hâm mộ Trung Quốc khi đội tuyển kì cựu Vici Gaming lại để thua 0-2 trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn. VG đến giải đấu với vị thế của một ứng cử viên vô địch. Họ đã chứng minh điều này ở bảng A với việc nhanh chóng chiếm lấy ngôi đầu. Thua ngay trong trận mở màn của lượt playoff, VG buộc phải thắng liên tiếp để nuôi mộng vô địch.

TNC Predator tiếp tục gây bất ngờ

Kết quả hình ảnh cho esl one hamburg 2019 tnc predator

Đội tuyển Đông Nam Á chứng minh mình không phải may mắn để có được ngôi đầu bảng B. Gặp nhà vô địch Dream League Season 12-Allinace, TNC Predator thể hiện thế áp đảo với 2 chiến thắng chóng vánh. Họ bước vào trận so găng với Gambit Esports.

Kết quả hình ảnh cho esl one hamburg 2019 tnc predator

Tại đây, TNC Predator có khởi đầu khá thuận lợi khi chiến thắng dễ dàng trước phút 30. Sau đó Gambit Esports vùng lên mạnh mẽ ở game 2với kèo đấu thể lực kéo dài. Đốii mặt với Teachies, TNC Predator gặp không ít khó khăn, tuy nhiên họ cũng tìm được cơ hội dứt điểm trận đấu tại phút 61. Có được chiến thắng quan trọng, TNC sớm bước vào chung kết ESL One Hamburg.

Virtus.pro không thể vượt qua bức tường Alliance

Kết quả hình ảnh cho esl one hamburg 2019 gambit esports

Bắt đầu vòng playoff ở vị trí bất lợi, Virtus.pro chỉ có thể chiến thắng để được đi tiếp. Họ đã khá thành công hạ gục Ninja In Pyjamas với lối đánh ngẫu hứng và các lượt ban/pick đa dạng. Nhưng toàn bộ sức mạnh của VP chỉ có thể bộc lộ sau kèo BO3 kịch tính với Alliance. Gấu Nga vượt lên dẫn trước ở game 1 với combo hủy diệt Earth Shaker – Morphling.

Kết quả hình ảnh cho esl one hamburg 2019 gambit esports

Nhưng Alliance với bộ đôi Magnus – Juggernaut cũng nhanh chóng có được chiến thắng cân bằng thế trận ở game 2. Tại trận quyết định, Alliance có được lượt pick Timber Saw hoàn hảo khi mà hầu hết các hero bên VP không thể kết thúc được anh. Nikobaby với Void cũng xuất sắc có thêm một trận đấu mang tính thương hiệu. Để thua 1-2, VP dừng bước tại ESL One Hamburg.

Beastcoast lọt vào top 4

Kết quả hình ảnh cho esl one hamburg 2019 beastcoast

Sau màn thể hiện không mấy ấn tượng ở vòng bảng, beastcoast chỉ có thể bắt đầu vòng playoff ở nhánh thua. Tuy nhiên họ đã không để điều này làm khó mình. Sau trận BO3 hấp dẫn với Wind And Drain, tỉ số 2-1 đủ để giúp họ đi tiếp. Lần này Beastcoast đối mặt với thử thách thực sự trong trận đấu vói Vici Gaming. Đội tuyển Trung Quốc dành chiến thắng ở game 1 với một hero out Meta là Clockwerk.

Kết quả hình ảnh cho esl one hamburg 2019 beastcoast

Không còn đường lùi, Beastcoast vùng lên thi đấu đầy quyết tâm với Meepo trong game 2. Bất ngờ áp đảo và dành chiến thắng, Beastcoast quay trở lại cùng chiến thuật Alchemist trong trận cuối. Có được buff từ Magnus, Alchemist farm dễ dàng và làm chủ trận đấu sau 30 phút. Hạ gục ông lớn Trung Quốc, Beastcoast đảm bảo Top 4 tại giải ESL One Hamburg.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.