[ESL Việt Nam Chamiponship]-Diễn biến tuần thi đấu thứ 2

(Fun88 Esports) ESL Việt Nam Championship mùa 2 tiếp tục tuần thi đấu thứ 2. Những trận đấu hấp dẫn đã diễn ra với cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

ESL Việt Nam Championship tuần 2 sẽ bắt đầu với 2 trận đấu giữa Breakers vs SoulHunter và Hero vs Immortals.

Breakers vs Soul Hunter

Game 1

Breakers buộc phải tổ chức đi Triplane top để Anti-Mage có thể farm thoải mái trước Britleback. Cả 2 đội đều có những sự lựa chọn thú vị ở mid lane với Pudge phía SH Mars cho Breakers. Chính 2 hero này cũng có tình huống đối đầu trực tiếp phút 17 dẫn đến thiệt hại cho cả 2. AM được thả farm và đem về cho Breakers Mega mid trước sự chống trả yếu ớt của BB và Pudge. Phút 39, Breakers có tình huống combat 4 vs 5 nhưng vẫn mang về GodLike cho AM. Mars nhẹ nhàng push trụ dưới bot với AC Deso. Khó có thể níu giữ game đấu, SH đã call GG.

Game 2

Jugglenaut trong tay KilluA đã làm khá tốt nhiệm vụ khi có được Manta, Drum và Maelstorm khi mới chỉ ở phút 20. Lượt pick Skywrath Mage của SH cũng counter tốt vị trí Morphling đối thủ. Carry của Breakers bôc hơi ngay lập tức khi bị Silent trong một combat ở midlane. Soul Hunter lấy được 4 mạng nhưng họ cũng phải để lại Sky Rubick. Họ lui về ăn Roshan mà không gặp phải khó khăn nào. Lycan hóa sói cùng BKB cố gắng tiêu diệt cặp support của SH khi đối phương push vào highground. Nhưng anh lập tức bị dính lượng nuke damage lớn từ Sky khi hết hiệu ứng khán phép. Thủ nhà thất bại, Breakers chấp nhận bị cầm hòa ở trận 2.

Hero vs Immortals

Game 1

Immortals sử dụng đội hình xoay quanh Drow Ranger. Hero này vừa được buff nhẹ các chỉ số ở bản cập nhật 7.22f. Pugna bị Sky nuke chết ở khu vực rune top. Tuy nhiên , đồng đội của anh là Clockwerk kịp thời sửa sai giết được Sky và SB sau đó. Phút 21, Oracle di chuyển lỗi và bỏ mạng cho midlaner đối thủ. Drow Ranger hỗ trợ tình huống Silent đôi để tiêu diệt luôn Pugna.

Đội Hero tổ chức push high ground bot, Clockwerk sử dụng Ulti tốt ngăn cản Silencer đang cố gắng def trụ. Lượng hồi máu lớn từ Healing Ward giúp đội hình Hero sống sót qua combat. Sau đó, Immortals đã tổ chức phản công nhưng Drow Ranger bị nuke chết quá nhanh. Anh đã phải gọi GG kết thúc trận đấu ở phút 48.

Game 2: Pudge-con quái vật không thể bị hạ gục

Immortals lựa chọn một carry hiếm gặp là Spectre. Phút 16, họ dẫn trước về tỉ số mạng 22-11 nhưng Hero mới là đội dẫn về network. 2 Core Jugglenaut Bristleback đang rất xanh. Phút 24, Midlaner của Immortals đã có một pha highlight với Pudge. Anh hook chuẩn xác và solo kill Juggenaut.

Pudge tiến tục chuỗi Beyoung Godlike khi Immortals đánh vào highground đối thủ. Đội tuyển Hero gần như không có cách nào để hạ gục con quái vật này. Đa số lineup của họ sử dụng kỹ năng phép, ngay cả Juggenaut cũng chọn lên Radiance. Immortals dành chiến thắng xứng đáng ở game 2.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.