[ESL Việt Nam Championship]- 496 Dota giữ vững ngôi vương sau tuần thi đấu thứ 5

(FUN88ESPORTS)- Một cuộc chạy đua thứ hạng vô cùng kịch tính của ESL Việt Nam Championship.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

496 Dota tiếp tục biến giải đấu ESL Việt Nam Championship thành một cuộc cạnh tranh cho 7 đội tuyển đứng sau khi chiếm lấy ngôi vị số 1 từ những ngày đầu tiên và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Ở tuần thi đấu thứ 5 này, 496 Dota sẽ đụng độ đội Hero trong khi cặp đấu còn lại sẽ là Breakers vs Sleepy Ash.

Sleepy Ash đang lấy lại phong độ

Có thể nói Sleepy Ash sau mùa ESL Việt Nam Championship mùa 1 khá thành công thì đang có dấu hiệu chững lại trong thời gian gần đây. Tuy nhiên trận đấu với đội đang giữ hạng 2 của giải là Breakers đã khiến các chàng trai đến từ SA bừng tỉnh và thể hiện đẳng cấp thực sự của mình.

Sau khi Soul Hunter có được 6 điểm trước Rising Stars, Breakers cũng cần một kết quả tương ứng để bắt kịp cuộc đua thứ hạng. Họ nhanh chóng tung ra con bài hot nhất hiện nay là Alchemist để có được chiến thắng gọn gàng ở game 1 sau 25 phút thi đấu.

Tuy nhiên chính Breakers lại là nạn nhân của hero này ở game đấu thứ 2. Alchemist trong tay Thạc Thư cũng farm cháy không kém và trả lại cho đối thủ đúng những gì họ đã nhận ở game đầu. Breakers do không thể chiến thắng trước Sleepy Ash đành ngậm ngùi nhường lại hạng 2 của giải đấu cho Soul Hunter sau tuần thứ 5.

496 Dota giữ vững ngôi vương

Chỉ cần có được tiếp chiến thắng 2-0 ở tuần này , 496 Dota sẽ chắc một suất thi đấu tại vòng playoff. Đây gần như là một kết quả tất yếu khi mà đối thủ của họ là đội Hero bị đánh giá thấp hơn rất nhiều.

Không cần dùng đến các hot pick như các đội khác, 496 Dota vận dụng lại chiến thuật push nhà xung quanh Drow Ranger đã quá quen thuộc. Họ cũng bổ sung thêm Leshrac đang có dấu hiệu comback gần đây. Hero sử dụng yếu tố bất ngờ Meepo nhưng không thể vận hành thế trận một cách tốt nhất. Và khi đầu tàu không còn đủ vững, Rubick, VS, Bristleback Dazzle cũng bị tụt lại phía sau. Qua 20 phút kết quả trận đấu đã rõ ràng, 496 Dota nhanh chóng làm nốt thủ tục push nhà để có được 1-0.

Chủ động chọn những hero nuke damage khỏe với Skywrath Mage , Tiny cùng Void Setup cũng không giúp đội Hero bù đắp được khoảng chênh lệch qua lớn về trình độ và kinh nghiệm, Tuy đã rất cố gắng nhưng họ buộc phải để mất 6 điểm vào tay “ông kẹ” 496 Dota.

Bảng xếp hạng tuần 5

Không có mô tả ảnh.

Như vậy 496 Dota tiếp tục chiếm lấy ngôi đầu bảng của ESL Việt Nam Championship mùa 2 . Tuy nhiên ở hạng á quân đã có sự vượt lên của Soul Hunter khi họ có được chiến thắng 2-0 dễ dàng trước Rising Stars trong tuần thi đấu thứ 5. Breakers cũng bám đuổi rất sát phía sau trong khi SSG bị tụt lại với 15 điểm như tuần 4.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.