[Starladder Ukraine Minor] Ehome ra quân thắng lợi

(Fun88 Esports) Giải đấu Starladder Ukraine Minor đã diễn ra với các trận đấu hấp dẫn. Ehome đã có chiến thắng trong ngày đầu ra quân.

Như vậy sự kiện chính thức của giải đấu Starladder Ukraine Minor 2019 đã bắt đầu. 8 đội tuyển đến từ các khu vực trên thế giới đang thi nhau tranh tài cho chức vô địch cũng như xuất vé mời trực tiếp đến Epicenter Major 2019. 

Hãy cùng Fun88esports sẽ dõi theo sự kiện để đến với những trận đấu sớm nhất của giải đấu.

Ehome vs Team Anvorgesa

Game 1

Anvorgesa đã quyết tâm có được chiến thắng trong ngày đầu ra mắt, họ đặt sự tin tưởng vào lượt pick Meepo. Tuy nhiên liệu đây có phải là một chiến thuật khôn ngoan khi mà các đội Trung Quốc đặc biệt làm rất tốt trong việc phòng ngự và câu kéo thời gian. Phút 12, một combat lớn ở Shirne Bot Radian đã làm 4 thành viên của Anvorgesa lên bảng, Death Prophes phía Ehome có được triple kill. Tuy nhiên một tình huống team fight sau đó khi mà Chao KnighMeepo đã thể hiện xuất sắc lật ngược thê trận ở khu vực Bot lane.Tiếp tục snowball, Team Anvorgesa giành chiến thắng game 1 đầy thuyết phục.

Game 2

Nếu game 1 là cuộc giằng co đầy kịch tính thì ở game đấu thứ 2 mọi chuyện diễn ra theo chiều hoàn toàn có lợi cho Ehome. Với việc Templar Assassin đã xanh từ sớm lại sở hữu 2 hero push mạnh là LeshracBeastmaster, Ehome đánh vào highground mid đối thủ khi mới ở phút 20. Tỉ só mạng lúc này là 17-3 và 12k network dẫn trước cho đội tuyển Trung Quốc. Một mình Juggernaut của Anvorgesa xanh là không đủ khi người đồng đội của anh là Magnus không thể thực hiện một cú RP đẹp trong combat. Phút 23 là thời điểm chống cự cuối cùng của Anvorgesa trước khi chịu thất bại ở game đấu này.

Game 3

Ehome hướng đến chiến thắng chung cuộc sau khi cân bằng thành công tỉ số ở game đấu trước. Và chính sự di chuyển hiệu quả của bộ đôi support Oracle Spirit Breaker giúp họ luôn bắt thành công các vị trí core của đối thủ. Sven của Anvorgesa mặc dù đã cố gắng farm an toàn ở Shrine Top vẫn bị đội hình đối phương ập vào tiêu diệt.

Biết chỉ có thể lật kèo nếu có được sự hỗ trợ từ Aegis, Anorgesa tổ chức ăn Rooshan sau đó nhưng bị đối phương phát hiện. Sự chủ động của Storm Spirit và pha Vacuum cực đẹp của Dark Seer là quá đủ để Ehome giành chiến thắng combat. Công việc còn lại của Wrath King giờ đây chỉ là tiến vào nhà chính và đánh bật sự chống cự yếu ớt còn lại của Team Anvorgesa khép lại chiến thắng 2-1 cho Ehome.

Kết:

Như vậy đội tuyển Trung Quốc đã có màn ra quân cực kì thuận lợi. Mặc dù đã bị dẫn trước ở game một với lượt pick Meepo đầu bất ngờ từ đối thủ, Ehome đã kịp lấy lại tinh thần để chiến thắng 2 game đấu sau.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.