[The International 2019] Danh sách vòng bảng được công bố

(Fun88 Esports) Vavle công bố danh sách bảng đấu cho The International 2019

The International 2019 đã chính thức bắt đầu, 18 đội tuyển sẽ được chia làm 2 bảng A và B để đánh tính điểm trong những ngày đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho the international 2019 group a

Bảng A

Các đội tuyển ở bảng A gồm:

-Alliance

-Chaos Esports Club

-Keen Gaming

-Mineski

-Newbee

-PSG.LGD

-Team Liquid

-Team Secret

-TNC Predator

Kết quả hình ảnh cho the international 2019 group a

Nếu thi đấu đúng với phong độ trước khi The International diễn ra thì có vẻ Team Secret sẽ dễ dàng chiếm được ngôi đầu bảng. Không có quá nhiều đội tuyển có thể cạnh tranh trực tiếp với họ trừ PSG.LGD Team Liquid.

Top thứ 2 thuộc về Alliance với dấu hiệu comback mạnh mẽ thời gian gần đây. Chaos Esports Club với sự góp mặt của TI-winner Matumbaman và TNC Predator luông biết cách gây bắt ngờ tại các giải lớn.

Các đội tuyển như Mineski, Keen Gaming và Newbee sẽ phải cố gắng rất nhiều để bắt kịp các đội top 1.

Bảng B

Các đội tuyển ở bảng B gồm:

-Evil Geniuses

-Fnatic

-Infamous

-Natus Vincere

-Ninjas in Pyjamas

-OG

-Royal Never Give Up

-Vici Gaming

-Virtus.pro

Kết quả hình ảnh cho the international 2019 group a

Có thể nói so với bảng A thì tình hình ở bảng B sẽ căng thẳng hơn rất nhiều. Tập hợp gần như tất cả các đội tuyển Dota 2 mạnh nhất thời điểm hiện tại. Evil Geniuses-cái tên số một bắc mỹ, Vici Gaming và Virtus.pro cũng lần lượt đứng đầu khu vực của họ. 3 đội tuyển này sẽ có cơ hội cao nhất cho các vị trí đầu bảng.

Top 2 của bảng đấu này sẽ là Ninja in Pyjamas dưới sự dẫn dắt của đội trưởng thiên tài PPD, OG-đương kim vô địch The International 2018  Royal Never  Give Up.

Những cái tên hoàn toàn có khả năng gây bất ngờ gồm Fnatic, Infamous NaVi. Trình độ thi đấu gần như ngang nhau ở bảng B sẽ tạo ra những trận đấu căng thẳng thực sự ngay từ vòng bảng.

Kết quả trận chung kết Arcana Vote

Sau hơn 100 hero được tuyển chọn cho cuộc thi Arcana của The International 2019 thì 2 cái tên cuối cùng còn lại là Windranger và Orge Magi.

Kết quả hình ảnh cho arcana vote 2019

Sau khi chiến thắng Spectre ở vòng trước thì Ogre Magi đang có khả năng rất lớn để sở hữu cho mình một bộ Arcana năm nay. Những trang phục cho hero này từ trước đến nay khá hạn chế và không được các nhà thiết kế quan tâm quá nhiều. Nếu so với số lương lớn item của Windranger thì Ogre đang chiếm lợi thế lớn. Người hâm mộ hẳn sẽ có những sự ưu ái cho hero Support duy nhất trong Top 4.

Kết quả hình ảnh cho windranger dota 2

Tuy nhiên nếu so về số lượng người chơi thì Windranger vượt trội hơn hẳn. Một hero dễ sử dụng , thích hợp cho nhiều vị trí và đang có dấu hiệu comback mạnh mẽ gần đây. Nếu thiết kế Arcana cho Windranger thì rất có thể Vavle sẽ cho ra một bộ cánh tuyệt đẹp với các hiệu ứng bắt mắt như với Jugglenaut  Rubick. Điều này không chỉ tạo nên sự phấn khích của game thủ mà còn mang lại giá trị kinh tế rất lớn với nhà phát hành game. Đây sẽ là một cuộc đấu căng thẳng mà chúng ta chỉ biết được kết quả cho đến cuối giải đấu The International 2019.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.