[The International 2019]-Team Secret vượt qua đối thủ trong gang tấc !

(FUN88ESPORTS)-Mặc dù không thể dành được chiến thắng nhưng Mineski đã có một trận đấu đáng tự hào trước Team Secret.


Team Secret vừa có một chiến thắng sát nút trước đội tuyển Mineski để dành quyền đi tiếp tại The International 2019. Tuy nhiên nếu nhìn vào cách họ chiến thắng trong gang tấc, liệu Puppey và đồng đội có thực sự đủ mạnh để cạnh tranh top 4 lần này ?

Game 1-Mineski sai  sót ở thời điểm cuối cùng

Khi mà Mineski đã triển khai một chiến thuật tốt xung quanh Alchemist giúp hero này có một lượng network tốt. Phía Secret mặc dù MidOne được giao trọng trách gánh game với Meepo nhưng anh thực sự không quá nổi bật trong suốt trận. Trong tình huống ăn giao tranh ở phút 30, MidOne đã lên bảng sớm khiến Secret lập tức vỡ trận. Mineski tận dụng thời cơ phá vỡ Mega Creep.

Tưởng chừng như đây sẽ là dấu chấm hết cho game 1 thì các thành viên của chính Mineski lại quá hăng đánh nhau và ở lại ngay cả khi Meepo buyback. Thắng combat, Secret tiến thẳng đến Throne đối thủ và kết thúc game đấu trong sự ngỡ ngàng. Đây sẽ là một bài học đáng nhớ nhất trong sự nghiệp thi đấu của các tuyển thủ Mineski.

Game 2- Đội tuyển Đông Nam Á lật ngược tình thế.

Nếu như ở game đầu tiên, Mineski đã để thua do thiếu kinh nghiệm thi đấu thì chính Secret là người bất cẩn trong game 2.

Team Secret đã có được một đội hình combat tốt với Storm Spirit, Phantom Assassin và Magnus. Và kể từ khi 2 core chính có BKB, họ liên tục càn lướt trong combat. Tuy nhiên Storm Spirit lại để Lina bắt lẻ nhiều lần. Và ngay trong tình huống Secret đang tổng tấn công vào Throne, Nisha đã phạm sai lầm khi kích hoạt Satanic thay vì Nullifier để kết thúc Lina. Cùng với đó là Storm Spirit của MidOne bay thẳng vào Chronosphere. Mineski tận dụng tốt sơ xuất của đối thủ và lật ngược tình thế ở game 2.

Game 3-Secret quay trở lại

Hai trận đấu trước đã là Puppey choàng tỉnh. Không còn là những lượt pick dị tự làm khó bản thân. Lần này, Secret mới thực sự trở về vị thế của một ông lớn khi đã thi đấu rất bài bản. Mặc dù vẫn còn những tính toán không tốt đến từ vị trí Faceless Void cũng như Tiny nhưng Secret đã không để thế trận trở nên quá mất kiểm soát. Họ biết di chuyển hợp lý cũng như combat chuẩn xác. Nisha hiểu rằng anh cần phải sử dụng Ulti cho Shadow Shaman thay vì aim vào các core. Anh thực hiện điều này trong 2 tình huống Chronosphere cuối cùng và đem về chiến thắng quyết định cho Team Secret.

 

Kết quả:

Team Secret đã có một chiến thắng khó khăn hơn so với những gì họ tưởng tượng. Không nhiều người cho rằng một đội tuyển đến từ vùng trũng Dota 2 thế giới lại có thể thi đấu ngang cơ với một đội đẳng cấp hằng đầu. Trận đấu này cũng chỉ ra còn quá nhiều lỗ hổng trong lối chơi mà Secret cần phải cải thiện nếu muốn bước tiếp tại TI9. Đặc biệt vị trí của MidOne cần thi đấu tỉnh táo theo sát chiến thuật hơn thay vì những tình huống đi lẻ như vừa rồi.

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.