[TI 2019]-Danh sách khách mời được Vavle công bố

(Fun88 Esports) Vavle công bố danh sách những khách mời cho sự kiện The International 2019 sẽ diễn ra tại Thượng Hải tháng 9 này.

Kết quả hình ảnh cho the international 2019 hero

Khi mà thời điểm The International 2019 sắp diễn ra, Vavle đã công bố danh sách các khách mời . Danh sách này bao gồm các phóng viên, caster và các nhà phân tích cho giải đấu. Bên cạnh các gương mặt quen thuộc những cái tên mới cũng sẽ xuất hiện ở năm nay.

Người mang sức nóng đến cho giải đấu

Đáng chú ý nhất lần này là Rich Campbell, người dẫn chương trình bên cạnh những cái tên kì cựu là Redeye Sheever. Rich đã từng dẫn cho 2 giải đấu của hệ thống Dota Pro Circuit List trong năm nay. Anh đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho khán giả. Do đó, Vavle đã cân nhắc để mang anh chàng này đến với đại hội lần này. Một phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực Rich đã bỏ ra trong thời gian qua. Ngoài ra, chúng ra còn có Kaci Aitchison, người đã đồng hành cùng với Vavle ở các mùa trước. Cô nàng này đã quá quen thuốc với The International và sẽ tiếp tục trở lại vào năm nay.

Gương mặt mới 

 

Trong danh sách các caster và người phân tích trận đấu ( analysts) có một gương mặt mới là Niko ‘ Gunnar’ Lopez. Anh là người đã tham dự vòng loại The International 2019 ở khu vực Đông Nam Á cùng đội tuyển Team Jinesbrus. Không may mắn, Gunnar đã để thua sát nút 3-2 trước Mineski ở trận chung kết và cũng để tuột mất chiếc vé đến TI9. Tuy không tham dự với tư cách người chơi nhưng Gunnar vẫn sẽ đồng hành với giải đấu trong vai trò phân tích viên.

Kết quả hình ảnh cho Neil ‘Tsunami’ Khanderia.

Đây là một cơ hội tốt để anh có thể hiểu thêm về các đội tuyển và có cái nhìn tổng quát hơn mỗi game đấu. Hơn nữa Gunnar cũng sẽ được thử sức trong một công việc mới gắn liền với niềm yêu thích Dota 2. Kim ‘ Febby’ Yong-min, một người chơi khác của đội Team Jinesbrus sẽ tham dự cùng với anh. Ở bàn phân tích cũng đón chào một cái tên thú vị nữa là Neil ‘Tsunami’ Khanderia.

DJWWheat và Pyrion Flax thực hiện rất tốt nhiệm vụ trong năm trước ở Vancouver. Họ thành công với show mang tên “ Late Game” . Show này giúp người hâm mộ có cái nhìn cận cảnh sau mỗi ngày giải đấu diễn ra. Rất có thể sự kiện này sẽ được tiếp tục tổ chức kết hợp với The International 2019 .

Những cái tên sẽ không xuất hiện 

Kết quả hình ảnh cho David ‘Luminous’ Zhang

Một điều khá đáng tiếc khi lần này Admiral Bulldog không có mặt trong danh sách khách mời. Anh là một cựu player của đội tuyển Alliance và đồng thời là nhà vô địch năm 2013. Nhưng chúng ta được tiếp xúc với anh nhiều hơn với tư cách là một streamer và caster vui tính. Anh đã đồng hành với nhiều giải đấu Dota 2 do Vavle tổ chức Do Bulldog không thể đến Trung Quốc năm nay, Vavle sẽ phải đi tiếp mà không có mặt của chàng béo này. March, một phân tích viên của năm trước và là player hiện tại của Jinesbruhs cũng không được mời. Một cái tên quen thuộc khác là David ‘Luminous’ Zhang cũng sẽ không tham dự ở The International 2019.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.