[Tin tức Dota 2] Phỏng vấn đội trưởng của Evil Geniuses

(Fun88 Esports) Một vài câu hỏi phỏng vấn dành cho tuyển thủ FLy cho thấy sự chuẩn bị của Evil Geniuses cho những giải đấu sắp tới.

Kết quả hình ảnh cho esl birmingham final

Evils Geniuses sau khi bị đánh bại bởi Team Secret tại giải ESL Birmingham với tỉ số sát nút 3-2 đang gấp rút chuẩn bị cho lần phục thù tại giải Epicenter Major sắp tới. Buổi phỏng vần với đội trưởng Fly sẽ cho ta biết sơ lược về tình hình của đội trước giải Epicenter Major 2019.

Phỏng vấn với đội trưởng Fly

Sự khác biệt nhỏ giữa OG và EG

Kết quả hình ảnh cho og vs Eg

Hỏi: Trước đây bạn đã rất thành công với đội tuyển OG, với sự đồng hành của coach Ceb, có sự khác biệt nào trong phong cách giữa Ceb và BuLba hay không ?

Đáp: Chúng tôi đạt được rất nhiều thành công và tôi nghĩ Ceb dưới vai trò huấn luyện viên có một tư duy Dota rất tuyệt vời. Anh ta luôn cố gắng để có cái nhìn bao quát nhất cho game đấu. BuLba thì là một người hòa đồng vui vẻ, luôn biết tạo niềm vui và điều đó rất có lợi cho đội.

Hiệu quả mang lại từ người đội trường mới

Kết quả hình ảnh cho evil geniuses

Hỏi: Bạn có cho rằng sự điềm đạm, bình tĩnh trong lối chơi mà bạn và S4 mang đến là có lợi cho Evil Geniuses?

Đáp: Tôi cho rằng không hẳn có sự giống nhau giữa tôi và S4 nhưng có một sự thật là chúng tôi hơi lớn tuổi hơn các thành viên khác trong đội nên có nét suy nghĩ tương đồng. Một tính cách điềm tĩnh ở vị trí support sẽ là chỗ dựa ổn định cho Arteezy và Sumail – những player có thể mang nhiều cảm xúc vào game đấu. Thỉnh thoảng tôi cũng cho phép bản thân vui vẻ, pha trò một chút. Nhưng khi vào trận , tôi sẽ bình tĩnh trở lại,

Kết quả hình ảnh cho Cr1t dota 2

Hỏi: Cr1t- từng giữ chức đội trưởng của EG và khi bạn đến đảm nhiệm vị trí này, anh ta có thể tập trung nhiều hơn vào game. Tuy nhiên trong ban/pick bạn có tự tin làm tốt hơn một người nhiều kinh nghiệm như Cr1t-?

Đáp: Cr1t- có phong cách ban/pick riêng dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của bản thân. Nhưng trong hầu hết thời gian, anh ta tin tưởng vào sự lựa chọn của tôi và không cảm thấy bị áp đặt quá nhiều. Tất nhiên Cr1t- sẽ có những bài tủ của mình nhưng tôi cũng thế. Mặt khác anh ta sẵn lòng giao cho tôi quyền quyết định vì đôi khi không cần quá nhiều ý tưởng khác nhau cho chỉ một trận đấu.

Những câu chuyện bên lề

Kết quả hình ảnh cho arteezy cliff

Hỏi: Có vẻ như Arteezy hay gặp khó khăn ở các khu vực cliff, các fan hâm mộ của EG đều cho rằng có một thế lực huyền bí đã tác động lên điều này ?

Đáp: Tôi biết đó chỉ là những lời nói đùa giữa các fan và điều này khồng hề làm ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi. Tôi biết ai cũng đã có lúc gặp phải trường hợp như vậy. Arteezy khá nổi tiếng với kỹ năng và sự hài hước và đó là lý do những tình huống này được chú ý. Cũng có nhiều player mắc phải lỗi này nhưng những caster luôn dành sự “ưu ái” cho Arteezy.

Kết quả hình ảnh cho visage dota

Hỏi : Anh đã từng sử dụng hero Visage trong một vài giải trước đây, điều gì khiến anh tin hero này có những khả năng tốt cho vị trí support?

Đáp: Việc này bắt đầu từ những thử nghiệm ví dụ như bộ đôi khá mạnh Drow Ranger và Visage. Nhưng khi không có Drow, hero này kém hiệu quả hơn hẳn nhưng đây vẫn là một hero khá cứng cáp với khả năng kháng phép và có thể hỗ trợ tốt cho đội hình phía trên trong combat. Tôi vẫn chưa có kết luận cụ thể về hero này cho đến khi thử nghiệm thành công ở các trận Pub.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.