[VCS 2019] Cuộc đua chuyển nhượng (Phần 1)

(Fun88 Esports) Các đội tuyển Liên minnh huyền thoại Việt Nam đang làm cho thị trường chuyển nhượng trở nên sôi động với những thương vụ bom tấn.

Với 2 xuất tham dự CKTG, các đội tuyển tại VCS đã liên tục đưa những cái tên chất lượng về đội tuyển của mình. Gam, CesEvos là 3 cái tên hoạt động sôi nổi nhất tại kì chuyển nhượng vừa qua. Và với sự phát triển của bộ môn LMHT tại Việt Nam thì có thể bản đồ xếp hạng sẽ thay đổi liên tục. Hãy cùng xem cái tên nào được cho là “hot” nhất nhé.

Xạ thủ Police của FTV

Có thể coi là một thương vụ lời cho phía FTV khi trong mùa giải vừa qua họ thi đấu thất vọng và phải đánh vòng thăng hạng. Vị trí xạ thủ được đánh giá là điểm yếu của đội tuyển. Div Kid không thể hiện được quá nhiều và liên tục mắc sai lầm. Cộng thêm việc xạ thủ này đã chuyển qua thi đấu cho Evos. Police là cái tên có thể xem là hợp lí khi chơi cho đội tuyển FTV.

Kết quả hình ảnh cho gam police

FTV là một đội tuyển trẻ và các thành viên như Victory, Kuroko, Meocon hay Rika cũng đều rất trẻ tuổi. Với lối đánh cực kì máu lửa đến từ các vị trí. Và với phong cách đánh của mình thì Police có thể tỏa sáng với những đồng đội như vậy. Hãy cùng chờ xem sự kết hợp này ở mùa giải tới của FTV.

Kaiz trở về mái nhà cũ LKE

Với việc DNK ở mùa giải vừa rồi thi đấu thất vọng khiến cho chiến thuật không thể thi triển trơn tru. Cùng với đó là Yijin gia nhận Team Flash thì việc ra đi của Kaiz đã được đoán trước. Có thể nói Yijin là một trong những người đi rừng tốt nhất tại VCS và việc cạnh tranh vị trí là rất khó. Bên cạnh đó, tham vọng chơi tại CKTG của Optimus cùng TF ngày càng gần hơn khi VCS có 2 suất. Vậy nên họ sẽ đưa những cái tên chất lượng hơn về đội hình của mình.

Kết quả hình ảnh cho sgd kaiz

Và gia nhập LKE có thể là một quyết điịnh đúng đắn khi tham vọng của LKE không khác gì với TF. Cùng với việc cạnh tranh với DNK đang có phong độ không ổn định sẽ phần nào dễ dàng hơn. Đây chính là cơ hội để Kaiz hoàn thiện và tỏa sáng dành lấy niềm tin từ HLV Minh Hảo.

Cặp đôi bá đạo Minas – Slay

Sau những mùa giải không thi đấu thành công. Cuối cùng Gam đã đưa về những cái tên nổi tiếng và quen thuộc. Bộ đôi đường dưới MinasSlay. Nếu như không để ý kỹ có thể nhầm bộ đôi này sẽ thay nhau đánh xạ thủ.

Nhưng sự thay đổi đã đến từ Slay khi anh quyết định thi đấu hỗ trợ. Và người anh sẽ chiến đấu cùng chính là Minas. Điểm chung của bộ đôi này là đều rất nổi tiếng ở vị trí xạ thủ và đã từng nghỉ thi đấu chuyên nghiệp 1 thời gian ngắn. Trước khi gia nhập Gam.

61164161_2364278733828730_158438805223768064_n

Nhưng khi Gam công bố 2 cái tên này đã khiến người hâm mộ hết sức nghi ngờ. Cả 2 đều không còn ở thời kì đỉnh cao và Slay sẽ chuyển xuống hỗ trợ. Liệu có thể chơi lại với những cái tên như Celebrity – Venus hay BigKoro – Palete… Hãy cùng chờ đợi sự thể hiện đến từ bộ đôi thú vị này.

Yado gia nhập Ces

Sau khi CR phải thi đấu vòng thăng hạng VCS mà không có sự xuất hiện của Yado. Người hâm mộ đã đoán được anh sẽ không thi đấu cho CR nữa. Và ngôi nhà mới đón chờ người chơi đường giữa này chính là Ces. Một trong những đội tuyển hoạt động sôi nổi nhất mùa chuyển nhượng vừa qua.

Kết quả hình ảnh cho ces yado

Phong độ không tốt của Pake là lí do chính Ces quyết định đưa Yado về đội tuyển. Cùng với đó là Pot sẽ trở về vị trí rừng quen thuộc của mình. Liệu Yado có thể cùng Ces chinh chiến cho chiếc vé tham dự CKTG và chức vô địch VCS Mùa hè ?

Fun88esports

 

 

 

 

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.