[LMHT] 2 tướng mạnh mẽ nhất theo cốt truyện

(Fun88 Esports) Dưới đây là danh sách những của các nhân vật vô cùng nổi tiếng trong cốt truyện và mang trong mình sức mạnh không hề thua kém.

Trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại tồn tại một con số vô cùng lớn những nhân vật và LMHT đang sở hữu tới hơn 140 vị tướng. Đấu Trường Công Lý đôi lúc thậm chí còn bị vượt mặt bởi những nhân vật sở hữu danh tiếng và sức mạnh mang tính lấn át, chính vì vậy mà những nhân vật này vô cùng xứng đáng để góp mặt trong “tầm ngắm” của những người có lòng đam mê với game cũng như đối với những vị tướng có mặt trong Liên minh huyền thoại

Darkin giấu tên

LMHT có cốt truyện như sau, trên thế giới có tất cả 5 Darkin mạnh mẽ nhất vẫn còn sống sót sau Chiến tranh Darkin tuy nhiên tất cả họ đều đều không tránh khỏi việc bị phong ấn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, sự xuất hiện trở lại của 3 DarkinAatrox, VarusRhaast/Kayn đã làm dấy lên sự tò mò về danh tính của hai vị tướng Darkin còn lại của đông đảo cộng đồng game thủ.

Thân thế của một Darkin khác cũng lần đầu tiên được hé lộ thông qua câu chuyện của Chủng tộc hắc ám, trong LMHT thì đây là một vị tướng hoàn toàn mới, trong hành trình của Varus tới Shurima thì vị tướng này sẽ được Varus giải cứu để nhằm phá vỡ hoàn toàn phong ấn Darkin tại vùng đất này. Varus đã hỏi trong câu thoại cuối cùng của mình rằng: “Người chị em, cô ở đâu rồi?”

LMHT: Những nhân vật hùng mạnh nhất theo cốt truyện xứng đáng góp mặt trong danh sách tướng LMHT (P.2) - Ảnh 1.

Chúng ta dường như biết chắc sẽ có một trong 2 Darkin còn lại mang giới tính nữ tính đến thời điểm hiện tại. Khác với Du Couteau hay Jarvan III, Đấu Trường Công Lý sẽ chào đón sự xuất hiện của tất cả những Darkin này và việc chúng ta cần làm là chờ đợi chúng xuất hiện trong thời gian tới mà thôi.

Vua Vô Danh

Mang trong mình sự hận thù và quyền năng đến điên đảo cả tâm trí, Quần Đảo Bóng Đêm đã được tạo nên bởi Vua Vô Danh. Chỉ với đoạn tóm tắt trên đã đủ để miêu tả sức mạnh hắc ám và kinh hoàng mà nhân vật này có được. Trong LMHT, quyền năng và thân phận của vị vua này cũng được mọi người biết đến phần nào đó thông qua trang bị Gươm của Vua Vô Danh – Một món vũ khí mang sát thương khủng khiếp nhất trong game, với khả năng hút máu các tướng khác và tiêu diệt sự sống của những kẻ thù đang đối diện.

LMHT: Những nhân vật hùng mạnh nhất theo cốt truyện xứng đáng góp mặt trong danh sách tướng LMHT (P.2) - Ảnh 2.

Thực tế thì những giả thuyết xoay quanh ông vua bất hạnh chúng ta cũng không cần phải đem ra bàn bạc quá nhiều, bởi Vua Vô Danh cũng từng được chính Riot Games không ít lần úp mở về việc mang vị tướng này lên Đấu Trường Công Lý.

Thực sự thì đây là một ý tưởng rất tiềm năng và mang đầy tham vọng. Vua Vô Danh mang trong mình quyền năng hết sức bá đạo và sở hữu cốt truyện cực kỳ sâu sắc. Bên cạnh đó,  Hecarim hay Kalista là những vị tướng mà Vua Vô Danh cũng có những liên kết vô cùng chặt chẽ. Nếu Riot Games muốn đưa vị vua chết chóc này đến với Đấu Trường LMHT thì thách thức đặt ra cho họ đó chính là mang lại cho ông ta một sự xuất hiện ông ta được bao trùm bởi chết chóc, sợ hãi và tuyệt vọng, như trước đây Quần Đảo Bóng Đêm đã từng bị vị vua này hủy diệt vậy.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.