[LMHT] 2 vị tướng nữ xuất thân từ dòng dõi sang chảnh

(Fun88 Esports) Trong LMHT, có những vị tướng sống trong nhung lụa và giàu sang nhưng họ dám bỏ lại cuộc sống phú quý đứng lên bảo vệ quê hương.

Đấu Trường công lý quy tụ những chiến binh có những thân phận khác nhau và đến từ các nơi khác nhau, đó là những chiến binh dũng cảm, không ngại gian khó. Trong đó, đáng chú ý nhất là những vị tướng sống trong nhung lụa và giàu sang từ bé, nhưng họ dám bỏ lại cuộc sống phú quý đứng lên bảo vệ quê hương.

Hôm nay, xin mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua 2 vị tướng nữ xuất thân từ dòng dõi sang chảnh trong Liên Minh Huyền Thoại.

Caitlyn

Caitlyn là đứa con trong gia đình tạo tác giả hextech lắm tiền nhiều của. Một gia đình có sức ảnh hưởng rất lớn trong Piltover, một khu đô thị phồn vinh. Từ nhỏ, cô thường xuyên gặp gỡ những gia đình có thế lực, nên quen dần với lối sống quý tộc. Nhắc đến những tạo tác gia thiên tài, phải nhắc đến cha mẹ của Caitlyn. Chính điều đó khiến gia đình cô ngày càng thịnh vượng, đó cũng là lý do bọn trộm thường xuyên viếng thăm và bị dòm ngó bởi những tên địa chủ xấu xa.

Caitlyn tuy là tiểu thư đài cát, nhưng tuổi thơ của cô lại dành phần lớn đều ở bên ngoài, nơi ngoại ô Piltover có những khu đồi bát ngát, để thỏa mãn niềm đam mê bắn súng của mình và hòa vào thiên nhiên. Sau khi trở về nhà, căn nhà như trải qua một vụ thảm sát, gia nhân chết không chừa một ai, bố mẹ lại bị kẻ xấu bắt cóc, Caitlyn đơn độc lần theo dấu vết còn sót lại để giải cứu gia đình. Kể từ đó, Caitlyn nhận thức được ẩn sau sự hào nhoáng này chính là nguy hiểm rình rập. Cô gái tuổi đôi mươi vì muốn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những linh hồn lạc lối nên quyết định trở thành một điều tra viên. Với món quà sinh nhật là cây súng trường mà bố mẹ tặng, Caitlyn tiếp tục cống hiến thầm lặng, và sau đó trở thành chỉ huy trưởng trong hàng ngũ cảnh vệ Piltover với mục tiêu giữ gìn trật tự trong thành phố Tân Tiến cùng với một cô gái đã hoàn lương sau những ngày cướp bố – tân binh Vi. Họ đã cùng nhau trở thành biểu tượng cho thành phố Piltover về an ninh và hòa bình.

Camille

Camille sinh ra trong gia tộc Ferros, một gia tộc nhận trách nhiệm bảo vệ Piltover khỏi những sinh vật hắc ám đầy nguy hại ngoài không gian và sa mạc từ bao đời nay. Sau những biến cố, gia đình giờ chỉ còn lại Camille và người em yếu ớt Stevan, Camille vì muốn nâng cao sức mạnh cơ thể đã quyết tâm sử dụng công nghệ hextech hiện đại, biến mình trở thành một cỗ máy vạn năng, có thể giúp cô hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Ngay từ khi còn bé, Camille đã nhận thức được trách nhiệm mà mình phải gánh là rất nặng nề. Gia đình đã không tiếc mọi của cải để giáo dục Camille, tập trung mọi tài lực, vật lực cho cô, mong Camille trở thành một quý tộc cao quý và hiểu rõ nghĩa vụ gia tộc. Camille không những có cách hành xử nhã nhặn, quý phái, mà còn là cô tiểu thư thông minh với học thức đỉnh cao. Cô thuộc tất tần tật lịch sử Valoran, thông thạo chữ Shurima cổ cả về đọc viết, là một nhạc sĩ trẻ có tài và khả năng chơi đàn cellovinna tuyệt vời của cô.

Fun88Esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.